KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Kệ khuôn chính là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất để lưu trữ các loại khuôn mẫu tải trọng lớn trong kho hàng của doanh nghiệp. Vậy kệ khuôn là gì? Để tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như lợi ích khi sử dụng kệ khuôn, hãy cùng Au Viet Rack khám phá trong phần sau đây.

KỆ ĐỂ KHUÔN CÓ TÍNH LINH HOẠT CAO 

KỆ ĐỂ KHUÔN CÓ TÍNH LINH HOẠT CAO

 

  •  Kệ đựng khuôn dễ dàng tháo rời và di chuyển khi cần thiết.

  •  Số lượng, độ rộng của ngăn kéo dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn, đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ.

  •  Lắp ráp đơn giản, chiều cao có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng

ƯU ĐIỂM KỆ KHUÔN GIÚP LƯU TRỮ KHUÔN MẪU AN TOÀN HƠN 

ƯU ĐIỂM KỆ KHUÔN GIÚP LƯU TRỮ KHUÔN MẪU AN TOÀN HƠN

 

  •  Mỗi tầng kệ được thiết kế tay cầm để thao tác, kết hợp với thanh ray trượt dễ dàng kéo ra, đẩy vào mà không cần quan tâm đến tải trọng lớn của khuôn hàng.

  •  Khuôn hàng có thể được nâng lên và chuyển đi bằng cần cẩu nên không tốn quá nhiều công sức.

  •  Sử dụng kệ chứa khuôn mẫu giảm thiểu nguy cơ va chạm khi di chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng khuôn, bảo đảm an toàn cho công nhân trong việc xuất nhập khuôn mẫu.

BẢO QUẢN, XUẤT NHẬP HÀNG CÓ HỆ THỐNG 

BẢO QUẢN, XUẤT NHẬP HÀNG CÓ HỆ THỐNG

 

  •  Hệ thống kệ khuôn cho phép tiếp cận 100% hàng hóa khi kéo ngăn kéo chứa kệ ra ngoài, nhờ đó dễ dàng lựa chọn và di chuyển các loại khuôn.

  •  Sắp xếp khuôn hàng có hệ thống, ngăn nắp giúp tối ưu không gian nhà xưởng, đồng thời dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ cho khuôn.

NHƯỢC ĐIỂM KỆ KHUÔN 

NHƯỢC ĐIỂM KỆ KHUÔN

 

  •  Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống kệ để khuôn mẫu khá tốn kém nên thường được sử dụng ở các doanh nghiệp lớn, không phù hợp đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  •  Hoạt động của xe nâng cần phải có một không gian rộng lớn trong khi kệ khuôn lại chiếm khá nhiều diện tích. Do đó nhiều doanh nghiệp cần phải đầu tư thêm pa-lăng cầu trục để di chuyển khuôn mẫu và thường xuyên phải bố trí lại kho hàng.

ỨNG DỤNG KỆ KHUÔN 

Kệ khuôn là giải pháp lưu trữ cho hàng hóa tải trọng lớn như các loại khuôn mẫu, bộ phận động cơ, thuốc nhuộm, đồ đạc, dụng cụ hoặc vật phẩm cần lưu trữ an toàn và được ứng dụng trong các ngành cơ khí, tàu biển, lưu trữ khuôn mẫu, công nghiệp xe hơi, sản xuất giày dép,...

Dưới đây là một số ứng dụng của kệ khuôn công nghiệp trong các loại kho hàng:

kệ chứa khuôn mẫu
Kệ khuôn chứa khuôn mẫu trong kho hàng 

kệ chứa khuôn
Kệ chứa khuôn Au Viet Rack 

kệ khuôn Au Viet Rack
 Kệ khuôn Au Viet Rack tại kho khách hàng

Trên đây là những thông tin cần biết về đặc điểm kệ khuôn sử dụng trong nhà kho, trong phần tiếp theo đây hãy cùng Au Viet Rack tham khảo bản vẽ thiết kế của hệ thống kệ khuôn, bảng thông số kỹ thuật chi tiết và ứng dụng thực tế của kệ trong nhà xưởng nhé.

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ kho Selective chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Chiều dài: tối đa 5m/bộ kệ Chiều cao: tối đa 15m Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1500 kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400      Mâm sàn: mâm tole, tấm lưới, ván ép, bửng rãnh         Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deep là kệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng.
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng Thông số kệ VNA: Chiều cao: tối đa 15 mét Số tầng: 2 - 10 tầng Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng. Thông số: Chiều cao: tối đa 12m Chiều sâu: có thể lưu trữ từ 2 - 15 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ.
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ