KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN
KỆ SÀN

KỆ SÀN

Kệ sàn hay còn gọi là kệ sàn mezzanine, kệ tầng lửng, là một loại kệ công nghiệp làm mở rộng không gian lưu trữ cho kho hàng theo độ cao. Kệ sàn kết hợp với hệ thống kệ kho tạo thành khu vực chứa hàng tích hợp nhiều công năng và làm tăng mật độ lưu trữ lên gấp nhiều lần.

Thông số kệ sàn:

 • Chiều cao: khoảng 2-9 mét
 • Số tầng: từ 4 đến 20 tầng
 • Tải trọng: 200-2000kg/tầng
 • Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng
 • Chất liệu: Thép SS400, sơn tĩnh điện kết hợp mạ kẽm        
 • Thương hiệu: Au Viet Rack

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu gia tăng diện tích sử dụng mặt sàn nhà kho thì kệ sàn là một giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Kệ sàn giúp phân tầng nhà kho và tận dụng tối đa không gian lưu trữ theo độ cao của kho. Hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu kệ sàn là gì và những đặc điểm của kệ sàn nhé!

Kệ sàn là gì? 

Kệ sàn là gì?

Hệ thống kệ sàn được thiết kế bao gồm phần chân trụ lớn, mặt sàn và cầu thang đi lên, có cấu trúc như tầng lửng. Tầng dưới của kệ sàn kết hợp được với tất cả các loại kệ có tải trọng từ nặng đến nhẹ như kệ Selective, kệ Double Deep, kệ VNA, kệ Drive in, kệ Radio Shuttle, kệ trung tải,...

Kệ sàn mezzanine là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất dành cho doanh nghiệp muốn mở rộng không gian nhà kho, kệ sàn chia không gian kho ra thành các tầng. Các tầng này bao gồm tầng dưới là hệ thống kệ để hàng và tầng trên có thể là kệ để hàng nhẹ hoặc mặt sàn chứa hàng, văn phòng làm việc.

Mặt sàn của kệ sàn rất đa dạng chủng loại như sàn sắt, sàn tôn, sàn bê tông, sàn gỗ, ván dăm, ván dăm phủ kim loại hay lưới rãnh, lưới kim loại,... Doanh nghiệp có thể thay thế chất liệu mặt sàn khác khi có sự thay đổi trong nhu cầu lưu trữ.

Kệ sàn kho hàng có độ chắc chắn rất cao nhờ làm từ những vật liệu có khả năng chịu tải tốt như thép hộp, sàn tôn hoặc sắt loại dày. Chân trụ của kệ sàn chịu lực rất tốt giúp tầng nâng đỡ tầng trên một cách vững chắc.

Những tiện ích tích hợp trong hệ thống kệ sàn 

Những tiện ích tích hợp trong hệ thống kệ sàn
 •  Kệ sàn lửng không chỉ giúp tăng không gian lưu trữ mà còn đem lại đầy đủ tiện nghi khi sử dụng. Hệ thống kệ sàn được tích hợp cầu thang bộ, tay vịn, cổng an toàn hoặc băng tải nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 •  Dễ dàng xuất nhập hàng hóa nặng trên tầng nhờ tích hợp cổng xuất nhập pallet riêng biệt. Có 3 loại cổng xuất nhập pallet phổ biến là cổng trượt, cổng xoay và cổng mở 2 bên.
 •  Xuất nhập hàng hóa có thể thay đổi linh hoạt giữa nhiều phương thức khác nhau theo nhu cầu và loại hàng hóa. Hệ thống kệ sàn có thể kết hợp với xe nâng, cần trục, thang máy hoặc máy vận thăng để chuyển pallet từ tầng trên xuống đối với hàng nặng.

Ưu điểm kệ sàn 

Ưu điểm kệ sàn
 •  Tốc độ lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng tháo rời, di chuyển và tái sử dụng cho một mặt bằng khác mà không cần hàn hoặc cắt.
 •  Các công đoạn lắp đặt, tháo dỡ, di dời không làm thay đổi mô hình nhà kho, đảm bảo cho các hoạt động trong kho không bị gián đoạn.
 •  Có thể lắp nhiều loại mặt sàn trên dùng 1 tầng hoặc mỗi tầng có loại mặt sàn khác nhau. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt về tải trọng cho từng khu vực, từng tầng, từ đó doanh nghiệp có thể phân chia ra các khu vực chứa hàng riêng biệt có tải trọng khác nhau.
 •  Chi phí cho mỗi mét vuông kệ sàn thấp hơn chi phí mỗi mét vuông mở rộng mặt bằng.

Nhược điểm kệ sàn 

Nhược điểm kệ sàn
 •  Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống kệ sàn cao.
 •  Càng nhiều tầng thì phải đầu tư nhiều vào mặt sàn, hệ thống rào chắn và các tiện ích khác.
 •  Chiều cao của kệ sàn có giới hạn (dưới 8m) nên chưa tận dụng tối đa được không gian cho những nhà kho có lợi thế về chiều cao.

Cấu tạo kệ sàn mezzanine 

Cấu tạo của kệ sàn bao gồm những bộ phận:

 •  Chân trụ: chịu tải chính cho cả hệ thống kệ sàn.
 •  Thanh giằng: tăng độ chắc chắn cho khung trụ, chống dịch chuyển và phân tán lực đồng đều cho các chân trụ.
 •  Thanh beam: liên kết với khung trụ tạo thành các tầng kệ sàn.
 •  Bửng tole: là bộ phận dùng để lót mặt sàn cho mỗi tầng. Đây chính là diện tích chứa hàng chính của hệ thống.
 •  Sóng tole: là thanh chịu lực chính giúp tăng độ vững chắc cho bộ phận bửng tole.
 •  Thanh liên kết: Liên kết khung kệ giúp gia tăng sự cứng cáp của khung kệ sàn.
 •  Pat chân: tăng độ vững cho trụ, phân tán lực của hàng hóa xuống nền đất.

Cấu tạo của kệ sàn

Kích thước các chi tiết kệ sàn

Báo giá kệ sàn Au Viet Rack 

Sản phẩm kệ sàn tại Au Viet Rack được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy nên chất lượng kệ sàn công nghiệp luôn đạt tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Vì là sản phẩm làm riêng theo nhu cầu của từng khách hàng nên giá kệ sàn phụ thuộc vào tải trọng, giá thép trên thị trường, kích thước kệ sàn và số tầng kệ sàn,... Sau đây là giá tham khảo kệ sàn:

Loại kệ

Báo giá

Kệ sàn tải trọng 500kg/tầng

1.000.000 VNĐ/bộ

Kệ sàn tải trọng 1000kg/tầng

2.000.000 VNĐ/bộ

Kệ sàn tải trọng 2000kg/tầng

3.000.000 VNĐ/bộ

Xem thêm bảng báo giá chi tiết mở rộng của kệ sàn bên dưới hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết:

ỨNG DỤNG CỦA KỆ SÀN 

Nhờ vào ưu điểm thay đổi linh hoạt theo nhu cầu lưu trữ mà kệ sàn có thể áp dụng cho mọi loại nhà kho, không giới hạn về lĩnh vực ngành nghề:

 •  Kệ sàn phù hợp với hầu hết hệ thống kho lưu trữ công nghiệp vì không làm ảnh hưởng mô hình kho.
 •  Thích hợp các nhà kho cần lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau trên cùng 1 tầng, hàng hóa đóng thành pallet (đặt ở mặt sàn) và hàng hóa có kích thước không ổn định, rời rạc (đặt trên kệ).
 •  Lý tưởng cho việc lưu trữ hàng hóa nhẹ, bốc dỡ bằng tay.

Ngoài tính năng thông thường là để chứa các kiện hàng, Au Viet Rack sẽ đưa ra một số trường hợp áp dụng khác của kệ sàn sau đây:

 •  Hệ thống kệ sàn có thể được sử dụng làm không gian văn phòng, khu vực quản lý nhà kho.
 •  Dùng làm nơi trưng bày hàng hóa, giới thiệu sản phẩm.
 •  Được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực điện tử, nông sản, bao bì, linh kiện,...

Kệ sàn chứa hàng nông sản
Kệ sàn chứa hàng nông sản

Kệ sàn chứa linh kiện điện tử Au Viet Rack
Kệ sàn chứa linh kiện

Kệ sàn chứa nguyên vật liệu ngành cơ khí
Kệ sàn chứa nguyên vật liệu ngành cơ khí

Trên đây là những thông tin nổi bật về đặc điểm kệ sàn. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ sàn.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ: 2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 733 011 - 0939 232 988

Website: auvietrack.com - auvietrack.net

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SÀN THAO TÁC

SÀN THAO TÁC

Sàn thao tác được thiết kế như tầng trung gian giữa đế và trần của nhà kho, giúp tối đa hóa không gian theo chiều dọc có sẵn nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, dễ điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng so với các loại sàn được xây dựng bê tông kiên cố. Thông số kỹ thuật:  Chiều dài: Kích thước sàn phổ biến từ 1500 - 3000 mm, chiều dài có thể điều chỉnh theo yêu cầu lưu trữ đa dạng của doanh nghiệp.  Tải trọng: từ 300 - 1200 kg/m2  Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng.  Mặt sàn: Tole, ván, mâm tole, lưới, tấm grating.  Thương hiệu: Au Viet Rack
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ