KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Kệ tay đỡ chính là giải pháp tối ưu hàng đầu để lưu trữ các loại hàng hóa tải trọng lớn dạng dài và cồng kềnh của doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như lợi ích khi sử dụng kệ tay đỡ, hãy cùng Au Viet Rack khám phá trong phần sau đây.

KỆ TAY ĐỠ GIÚP LƯU TRỮ HIỆU QUẢ HÀNG HÓA DẠNG DÀI, NẶNG 

KỆ TAY ĐỠ GIÚP LƯU TRỮ HIỆU QUẢ HÀNG HÓA DẠNG DÀI, NẶNG

 

 •  Đây là giải pháp tối ưu để lưu trữ tất cả mặt hàng quá khổ, dạng ống dài, hay các loại hàng hóa có kích thước không đồng đều theo chiều dài, chiều ngang hoặc chiều dọc.

 •  Hàng hóa để nguyên kiện nâng lên kệ mà không cần sử dụng pallet.

 •  Kệ có thể lưu trữ các sản phẩm có chiều dài lên đến 6m.

 •  Sản phẩm kệ được hàn chắc chắn và lắp đặt cẩn thận giúp việc để hàng hóa lên kệ được ổn định, an toàn và thuận lợi hơn.

ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 PHÂN LOẠI ĐỂ ĐẢM BẢO PHÙ HỢP NHẤT THEO NHU CẦU LƯU TRỮ 

ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 PHÂN LOẠI ĐỂ ĐẢM BẢO PHÙ HỢP NHẤT THEO NHU CẦU LƯU TRỮ

 

Tùy vào nhu cầu bốc dỡ hàng hóa mà kệ tay đỡ được phân ra thành 2 loại là kệ tay đỡ đơn và kệ tay đỡ đôi:

 •  Kệ tay đỡ đơn thường được dùng cho hàng hóa có tải trọng trung bình và nặng. Kệ tay đỡ đơn chỉ có một bên tay đỡ để hàng, phía còn lại của kệ được kê áp sát vào vách, tường kho.

 •  Kệ tay đỡ đôi thường được dùng cho các kho hàng với tải trọng lớn đến cực lớn. Loại kệ này cho phép tiếp cận hàng từ cả hai phía giúp xe nâng dễ dàng tiếp cận hàng hóa, tận dụng được nhiều không gian nhà kho hơn, thời gian bốc xếp hàng cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

CÁNH TAY ĐỠ ĐƯỢC TÙY CHỌN THEO NHU CẦU, THÁO LẮP LINH HOẠT 

CÁNH TAY ĐỠ ĐƯỢC TÙY CHỌN THEO NHU CẦU, THÁO LẮP LINH HOẠT

 

 •  Cánh tay đỡ bổ sung có thể được lắp thêm vào kệ khi có nhu cầu, cho phép lưu trữ tất cả các loại hàng hóa có chiều dài hạn chế hơn.

 •  Tay đỡ được thiết kế đặc biệt với chốt thép 30 mm, ngăn sản phẩm bị trật khỏi kệ.

 •  Chủ đầu tư có thể chọn tay đỡ loại thẳng hoặc góc cạnh tùy theo nhu cầu của nhà kho.

 •  Thuận tiện thay đổi khoảng cách giữa các tầng tay đỡ, tùy chỉnh và tháo lắp các chi tiết kệ một cách dễ dàng.

KHẢ NĂNG TIẾP CẬN ĐẠT MỨC TỐI ĐA, TIẾT KIỆM THỜI GIAN XẾP DỠ HÀNG HÓA 

KHẢ NĂNG TIẾP CẬN ĐẠT MỨC TỐI ĐA, TIẾT KIỆM THỜI GIAN XẾP DỠ HÀNG HÓA

 

 •  Hàng hóa xuất nhập nhanh chóng giúp giảm thời gian xử lý và cải thiện năng suất.

 •  Vận hành nhà kho tốt hơn, khả năng tiếp cận hàng hóa là 100%, việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước rất dễ dàng.

 •  Xe nâng dễ dàng di chuyển trong hệ thống kệ, không bị vướng bởi các cột ở phía trước như kệ chứa pallet.

 •  Ít xảy ra các tình huống va chạm nào ảnh hưởng đến xe nâng và kệ.

 •  Kệ phù hợp với tất cả các loại xe nâng hoặc lấy hàng bằng tay.

 •  Có thể trang bị bảng điều khiển tự động theo yêu cầu.

TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH NHÀ KHO, THÍCH ỨNG VỚI MỌI MÔI TRƯỜNG 

TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH NHÀ KHO, THÍCH ỨNG VỚI MỌI MÔI TRƯỜNG

 

 •  Tăng diện tích sử dụng mặt sàn kho lên 50%.

 •  Tiết kiệm diện tích kho chứa, có thể đặt kệ ở mọi nơi theo chiều dài của hàng trên kệ.

 •  Kết cấu kệ tay đỡ đơn giản nên dễ dàng kết hợp với thiết bị máy móc, máy kéo khi cần thiết.

 •  Kệ tay đỡ được dùng trong kho hàng tải trọng nhẹ, trung bình và nặng, có khả năng thích ứng cao.

 •  Thích hợp để lưu trữ hàng hóa trong kho, nhà xưởng và cả ngoài trời.

KỆ TAY ĐỠ CÓ TUỔI THỌ DÀI LÂU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ 

KỆ TAY ĐỠ CÓ TUỔI THỌ DÀI LÂU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

 •  Tuổi thọ cao từ 10 năm hoặc lâu hơn tùy vào điều kiện môi trường trong nhà kho.

 •  Sử dụng lâu dài, không tốn nhiều chi phí sữa chữa, thay mới nếu được sử dụng đúng cách.
   
 •  Khi kệ kho tay đỡ không dùng được nữa, có thể bán và thu hồi được 30% chi phí đầu tư ban đầu.

NHƯỢC ĐIỂM KỆ TAY ĐỠ 

NHƯỢC ĐIỂM KỆ TAY ĐỠ

 

 •  Chi phí đầu tư cao do sử dụng nguyên vật liệu chất lượng để sản xuất.

 •  Cần nhiều không gian cho lối đi giữa các dãy kệ.

 •  Khó lưu trữ hàng hóa khi sử dụng kèm pallet. Nếu cần lưu trữ hàng trên pallet thì cần phải lắp đặt thêm một số phụ kiện khác như sàn gỗ, lưới thép,…

ỨNG DỤNG KỆ TAY ĐỠ 

Kệ tay đỡ là loại kệ có ứng dụng rất rộng, có thể áp dụng cho mọi loại nhà kho có kích thước từ nhỏ đến lớn, không giới hạn về lĩnh vực ngành nghề. Au Viet Rack đã đưa ra là một số loại kho hàng điển hình có thể sử dụng kệ tay đỡ dưới đây để khách hàng có thể tham khảo.
Kệ tay đỡ thường được dùng trong kệ kho chứa gỗ xẻ, kệ kho chứa ống thép, kệ kho chứa máy móc trang thiết bị, dùng làm giá kệ trưng bày tại các cửa hàng vật tư, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, đồ nội thất,… Loại kệ này chuyên dùng để lưu trữ hàng hóa và tấm bảng, tấm thạch cao, cemboard, khung thép & đường ống, thảm PVC,...

Kệ tay đỡ chứa thanh nhôm, sắt


Kệ tay đỡ chứa ống nhựa


Kệ tay đỡ chứa ván công nghiệp

Bên trên là ứng dụng điển hình của kệ tay đỡ trong kho hàng hóa. Ngoài ra, trên thực tế sẽ có một số loại nhà kho khác mà quý khách có thể áp dụng loại kệ này. Hãy liên hệ với Au Viet Rack nếu quý khách có thắc mắc về sự phù hợp của kệ tay đỡ trong kho hàng.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của kệ tay đỡ mà Au Viet Rack đã gửi đến quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo.
Nếu có thắc mắc về sự phù hợp của kệ tay đỡ trong kho hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ với Au Viet Rack hoặc để lại phiếu yêu cầu tư vấn, Au Viet Rack luôn sẵn lòng tư vấn nhanh nhất, cụ thể nhất cho quý khách.

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ kho Selective chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Chiều dài: tối đa 5m/bộ kệ Chiều cao: tối đa 15m Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1500 kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400      Mâm sàn: mâm tole, tấm lưới, ván ép, bửng rãnh         Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deep là kệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng.
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng Thông số kệ VNA: Chiều cao: tối đa 15 mét Số tầng: 2 - 10 tầng Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng. Thông số: Chiều cao: tối đa 12m Chiều sâu: có thể lưu trữ từ 2 - 15 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ.
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho.
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ