Ứng Dụng Kệ Khay Nhựa

Kệ khay nhựa (kệ hộp nhựa) là loại kệ hạng nhẹ được sử dụng rất phổ biến trong những nhà kho và cửa hàng có nhu cầu chứa vật dụng nhỏ. Vậy kệ khay nhựa có tốt không? Kệ khay nhựa dùng để làm gì? Để trả lời những câu hỏi đó, hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu đặc điểm và ứng dụng của kệ khay nhựa trong việc lưu trữ hàng hoá nhé!

Đặc điểm kệ khay nhựa

 •  Tải trọng nhẹ: kích thước cửa từng hộp nhựa trên kệ khá nhỏ nên tải trọng của cả tầng kệ khay nhựa thông thường sẽ là 200kg/tầng.
 •  Tiết kiệm không gian: kích thước của toàn bộ khung kệ khá là nhỏ gọn nên sẽ phù hợp với mọi không gian từ kho xưởng lớn đến những cửa hàng nhỏ, hộ gia đình.

đặc điểm kệ khay nhựa - ứng dụng kệ khay nhựa
 Kệ khay nhựa có kích thước nhỏ gọn tuỳ theo yêu cầu

 •  Sắp xếp hàng hoá một cách khoa học: trên kệ được bộ trí rất nhiều khay nhựa riêng biệt với nhau, điều này giúp người sử dụng sắp xếp vật dụng ngăn nắp hơn, dễ tìm, dễ lấy.
 •  Tính linh hoạt: kệ khay nhựa có cấu tạo khá đơn giản nên việc lắp đặt, tháo dỡ rất đơn giản và nhanh chóng. Loại kệ này có bánh xe nên có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí bạn mong muốn. 
 •  Dễ dàng vệ sinh: các khay nhựa (hộp nhựa) được móc treo trên ngàm, không cần ốc vít hay hàn cố định, cho phép người dùng tháo ra, thay đổi vị trí của khay nhựa, dễ dàng làm vệ sinh hoặc cất gọn.
 •  Nhu cầu lưu trữ: kệ khay nhựa có công dụng chứa hàng có kích thước từ nhỏ đến rất nhỏ, rời rạc như bu lông, ốc vít, dược phẩm, các chi tiết rời của sản phẩm,...

Kệ khay nhựa chứa vật dụng nhỏ, rời rạc Kệ khay nhựa chứa vật dụng nhỏ, rời rạc

>>> Xem ngay: Kệ khay nhựa (kệ hộp nhựa) giá bao nhiêu?

Ứng dụng của kệ khay nhựa

Kệ khay nhựa được sử dụng trong kho hàng của nhiều ngành nghề như điện tử, cơ khí, lắp ráp, y tế, cơ sở sản xuất, ô tô xe máy, văn phòng,...đặc biệt chuyên dùng trong việc bảo quản bulong, ốc vít và các linh kiện sửa chữa.
Kệ hộp nhựa rất được ưa chuộng trong các garage ô tô, tiệm sửa xe máy

Kệ khay nhựa đựng dụng cụ đồ nghề cơ khíKệ khay nhựa đựng dụng cụ đồ nghề cơ khí

Kệ khay nhựa đựng đồ nghề sửa xe
Kệ khay nhựa đựng đồ nghề sửa xe

kệ đựng ốc vítKệ đựng ốc vít

kệ đựng linh kiện điện tửKệ đựng linh kiện điện tử

Kệ hộp nhựa đựng dược phẩmKệ hộp nhựa đựng dược phẩm

Kệ hộp nhựa y tếKệ hộp nhựa y tế

Lý do nên chọn mua kệ khay nhựa

 •  Giúp kiểm soát hàng hoá, vật dụng dễ dàng hơn, tuân theo quy tắc 5s.
 •  Tiết kiệm thời gian cho việc lắp đặt, tháo rời, cất gọn và vệ sinh.
 •  Chất liệu nhựa cao cấp, gọn nhẹ nhưng rất bền bỉ. Hộp nhựa nếu bị hư hỏng vẫn có thể được thay thế mới một cách nhanh chóng với chi phí thấp.
 •  Khung kệ được làm bằng thép SS400 và sơn tĩnh điện chất lượng cao nên tuổi thọ của khung kệ thông thường sẽ trên 10 năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách. 
 •  Giá thành kệ khay nhựa thấp nên đáp ứng được ngân sách của các doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ, các cửa hàng nhỏ và hộ gia đình.

Lý do nên chọn mua kệ khay nhựa

Trên thực tế sẽ còn rất nhiều lĩnh vực khác và các nhu cầu khác có thể sử dụng kệ khay nhựa. Nếu quý khách còn thắc mắc về kệ khay nhựa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ khay nhựa nếu có nhu cầu. Au Viet Rack luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Nội dung bài viết X
Về đầu trang
Liên hệ