Bảng Giá Chi Tiết Kệ Sàn Công Nghiệp 2024

Nhu cầu lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng cao đã đặt ra thử thách cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp lưu trữ hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm. Trong bối cảnh chi phí mặt bằng nhà xưởng trở nên đắt đỏ, đầu tư hệ thống kệ kho, sàn công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất.

Kệ sàn được thiết kế để tận dụng tối đa không gian, cho phép tận dụng chiều cao sẵn có của nhà kho và gia tăng gấp hai đến ba lần diện tích lưu trữ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần biết về đặc điểm, bảng báo giá kệ sàn để giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn và lựa chọn được phương án lưu trữ hàng hóa phù hợp.

Báo giá kệ sàn công nghiệpBáo giá kệ sàn công nghiệp

Đặc điểm kệ sàn công nghiệp? Ưu điểm của kệ sàn trong kho hàng

Kệ sàn là sự kết hợp giữa sàn thao tác (Mezzanine floor) và hệ thống kệ kho, bằng cách tận dụng không gian phía dưới và phía bên trên bề mặt sàn để làm nơi lưu trữ, hệ thống kệ sàn giúp mở rộng diện tích kho hàng lên đến gấp 3 lần.

Kệ sàn rất phù hợp để sử dụng trong các nhà kho có diện tích hạn chế, cần tận dụng tối đa chiều cao không gian.

Hệ thống kệ sàn trong kho thực phẩm ở TPHCMHệ thống kệ sàn trong kho thực phẩm ở TPHCM

Ưu điểm của kệ sàn:

 •  Tăng diện tích lưu trữ gấp 2-3 lần mà không cần tốn chi phí mở rộng mặt bằng kho bãi.
 •  Đa dạng cách sắp xếp và lưu trữ hàng hóa, có thể để hàng trực tiếp lên mặt sàn hoặc kết hợp với các loại giá kệ.
 •  Mặt sàn rộng phù hợp với nhiều loại hàng hóa cồng kềnh, quá khổ.
 •  Tận dụng được tối đa chiều cao không gian nhà kho, ngoài bảo quản hàng hóa thì kệ sàn có thể dùng để làm văn phòng, nơi hội họp.
 •  Mặt sàn linh hoạt lắp đặt các vật liệu lót tùy theo đặc điểm hàng hóa và yêu cầu như bửng tole kết hợp dập lỗ, lưới hay các loại ván ép, gỗ.

Cấu tạo của kệ sàn công nghiệp

Cấu tạo kệ sàn Cấu tạo kệ sàn 

 •  Chân trụ: được làm bằng thép có dập lỗ. Chịu tải chính cho toàn bộ hệ thống kệ sàn.
 •  Thanh giằng: tăng độ vững chắc cho khung kệ.
 •  Thanh beam: liên kết các khung trụ, chịu tải cho hàng hóa.
 •  Mặt sàn: có thể dùng nhiều chất liệu khác nhau như tole, ván, là bề mặt chứa hàng chính của hệ thống kệ sàn.
 •  Thanh liên kết: liên kết giúp tăng độ vững chắc cho hệ thống khung.
 •  Pat chân: tăng độ vững cho trụ, phân tán lực xuống nền đất.

Các loại kệ sàn công nghiệp

Kệ sàn lót tole

Kệ sàn lót toleKệ sàn lót tole

Là loại kệ sàn công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất với các loại tole dập lỗ, tole dập gân, tole dập rãnh.

Kệ sàn lót tole có kết cấu mặt sàn chắc chắn, chịu được tải trọng hàng hóa nặng. Loại kệ này là lựa chọn hàng đầu dành cho kho lạnh bởi mặt sàn có độ thông thoáng giúp đối lưu không khí, bảo quản tốt các loại hàng hóa có yêu cầu về nhiệt độ.

Kệ sàn lưới

Tương tự với kệ sàn lót tole, kệ sàn lưới thích hợp để lưu trữ các loại hàng hóa cần môi trường thông thoáng. Tuy nhiên kết cấu mặt lưới không có độ vững chắc bằng mặt sàn tole, do đó khi chứa hàng hóa nặng có thể làm cong vênh bề mặt kệ sàn.

Kệ sàn lót ván

Kệ sàn lót vánKệ sàn lót ván

Mặt sàn có thể dùng các loại ván MDF, cemboard, ván ép với độ dày khác nhau tùy vào tải trọng đã xác định trước đó. Chất liệu sàn lót ván không thể chống chịu với môi trường ẩm ướt, do đó loại kệ sàn này thường được sử dụng trong nhà kho khô.

Báo giá kệ sàn công nghiệp

Đang cập nhật…

Au Viet Rack - Nơi sản xuất kệ sàn công nghiệp chất lượng

Tìm kiếm một đơn vị uy tín để lắp đặt hệ thống kệ sàn sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm về chất lượng sản phẩm và đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Au Viet Rack với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình kệ sàn lớn nhỏ trên khắp cả nước sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Đến với Au Viet Rack, chúng tôi cam kết cung cấp các loại kệ kho hàng được làm từ vật liệu chất lượng cao cùng với quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn của sản phẩm.

Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, Au Viet Rack luôn mang đến mức giá tốt và cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra phương án lưu trữ phù hợp với nhà kho của quý khách để tối ưu chi phí đầu tư.

Trên đây là một số thông tin quý khách cần tham khảo trước khi lắp đặt hệ thống kệ sàn Mezzanine. Au Viet Rack đã cung cấp bảng báo giá kệ sàn để quý khách có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu có nhu cầu tư vấn và báo giá chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nội dung bài viết X
Về đầu trang
Liên hệ