KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP
KỆ DOUBLE DEEP

KỆ DOUBLE DEEP

Kệ Double Deep là kệ chứa hàng có tải trọng nặng dành cho kho hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là một dạng kệ tương tự với kệ Selective nhưng có sự thay đổi trong cách bố trí, bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective (còn được gọi là dãy kệ đơn Double Deep) đặt đối lưng với nhau tạo thành dãy kệ đôi Double Deep. Do đó, kệ Double Deep cung cấp sức chứa lớn hơn mà không cần dành thêm nhiều không gian cho lối đi xe nâng.

Thông số kệ Double Deep:

 •  Chiều cao: tối đa 13 mét
 •  Số tầng: 2 - 7 tầng
 •  Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet
 •  Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng
 •  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện
 •  Thương hiệu: Au Viet Rack

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Kệ Double Deep là hệ thống kệ chứa pallet làm tăng mật độ lưu trữ của kho hàng hơn nhiều so với kệ Selective. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kệ Double Deep là gì và làm rõ các đặc điểm nổi bật để hiểu sâu hơn về loại kệ kho hàng này nhé.

Kệ Double Deep là gì? 

Kệ Double Deep là gì?

Kệ Double Deep là một dạng khác của kệ Selective có cấu tạo giống nhau đến 95%. Tuy nhiên, nhờ vào cách bố trí khác nhau mà chức năng của 2 loại kệ cũng có nhiều điểm khác biệt. Một dãy kệ Double Deep được xếp từ 2 dãy kệ đơn lại với nhau, tạo độ sâu gấp đôi so với kệ Selective, từ đó mà số lượng lối đi giữa các dãy kệ cũng được giảm bớt.

Kệ Double Deep lưu trữ được thêm 50% số lượng pallet hàng hóa trên cùng một mặt bằng nhờ cách sắp xếp trên. Tỷ lệ sử dụng diện tích mặt sàn khi sử dụng kệ Double Deep lên đến 65%.

Mỗi tầng kệ Double Deep có độ sâu 4 pallet và các pallet phía trong bị che khuất bởi pallet phía ngoài. Vì vậy, khi xuất nhập pallet ra vào kệ, cần sử dụng nguyên tắc LIFO (Nhập sau - Xuất trước)

Ưu điểm kệ hạng nặng Double Deep 

Ưu điểm kệ hạng nặng Double Deep
 •  Ưu điểm kệ Double Deep là mật độ lưu trữ hàng hóa cao, giảm bớt lối đi xe nâng nên tận dụng được nhiều không gian lưu trữ hơn so với kệ Selective.

 •  Kệ Double Deep được cấu tạo từ những chi tiết rời nên có thể dễ dàng lắp đặt, di dời với chi phí đầu tư thấp. Việc điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ hoàn toàn khả thi khi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thay đổi.

 •  Có thể mở rộng như lắp thêm tầng hoặc đặt thêm các bộ kệ khi nhu cầu lưu trữ hàng hóa gia tăng.

 •  Tuổi thọ cao từ 10 - 15 năm hoặc lâu hơn tùy vào điều kiện môi trường trong nhà kho.

 •  Khi kệ kho Double Deep không dùng được nữa, có thể bán nguyên liệu sắt và thu hồi được 30% chi phí đầu tư ban đầu

Nhược điểm kệ Double Deep 

Nhược điểm kệ Double Deep
 •  Cần sử dụng xe nâng chuyên dụng có giá thành cao, có càng nâng cho phép đưa sâu vào trong kệ để xuất nhập pallet hàng. Những loại xe nâng này hỏi người lái xe nâng có chuyên môn cao, cẩn thận khi xuất nhập.
 •  Chi phí đầu tư giá kệ Double Deep cao hơn kệ Selective 15-20%.

 •  Tốc độ bốc dỡ hàng hóa không cao do khả năng tiếp cận pallet là 50%. Việc nhập hoặc xuất các pallet nằm ở phía trong và các pallet ở trên cao có thể gặp khó khăn vì khó quan sát.

 •  Kệ chứa hàng Double Deep không phù hợp dùng cho kho hàng lưu trữ sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn.

 •  Không phù hợp với kho chứa nhiều chủng loại hàng hoá (sku), kho yêu cầu tốc độ xuất nhập liên tục.

 •  Pallet sử dụng trong kho phải đồng nhất quy cách, kích thước.

CẤU TẠO HỆ THỐNG KỆ KHO DOUBLE DEEP 

Các bộ phận cấu tạo của kệ Double Deep gần như giống hệt kệ Selective, bao gồm:

 •  Chân trụ Omega: Chịu lực cho toàn bộ hệ thống kệ.
 •  Thanh giằng: Gia tăng độ vững chắc cho khung, phân tán lực đồng đều cho trụ.
 •  Thanh beam: Có chức năng liên kết các khung trụ tạo thành các tầng kệ, chứa trực tiếp các pallet hàng.
 •  Thanh lót (thanh support): Liên kết các thanh beam và giữ ổn định cho pallet.
 •  Thanh liên kết: Liên kết các khung kệ với nhau giúp tăng độ vững chắc.
 •  Rail dẫn hướng: Đây là một bộ phận đặc biệt của kệ Double Deep, giúp dẫn hướng pallet khi xe nâng xếp hàng hoặc lấy hàng trên tầng cao.
 •  Pat chân: Tăng độ vững cho các chân trụ, phân tán lực xuống nền đất.
 •  Cột bảo vệ: Lắp đặt bên dưới các chân trụ giúp bảo vệ tránh va chạm với xe nâng.

Cấu tạo kệ Double Deep

Báo giá kệ Double Deep 

Các sản phẩm kệ kho hàng hạng nặng tại Au Viet Rack được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy nên chất lượng hệ thống kệ Double Deep luôn đạt tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Vì là sản phẩm làm riêng theo nhu cầu của từng khách hàng nên giá kệ Double Deep phụ thuộc vào số tầng kệ, tải trọng, giá thép trên thị trường, số lượng bộ kệ,... Sau đây là giá tham khảo của một bộ kệ Double Deep:

Loại kệ Báo giá
Kệ Double Deep 2 tầng 1.000.000 VNĐ/bộ
Kệ Double Deep 3 tầng 2.000.000 VNĐ/bộ
Kệ Double Deep 4 tầng 3.000.000 VNĐ/bộ

Xem thêm nhiều mẫu báo giá kệ Double Deep Au Viet Rack hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết: 

ỨNG DỤNG KỆ DOUBLE DEEP 

Kệ tải trọng nặng Double Deep là loại kệ có ứng dụng rất rộng, được sử dụng cho cả kho đông lạnh, kho thông thường và kho có độ ẩm cao. Au Viet Rack đã đưa ra là một số loại kho hàng điển hình có thể sử dụng kệ Double Deep dưới đây để khách hàng có thể tham khảo

Các loại kho hàng sử dụng kệ Double Deep phổ biến nhất có thể kể đến như: kho lạnh, kho lưu trữ giấy, kho sản xuất, kho hàng công nghiệp, kho dược phẩm, kho điện tử, kho logistics, kho thời trang, kho sản xuất, kho thương mại điện tử. Dưới đây là một số hình ảnh về công dụng kệ Double Deep trong kho hàng thực tế:

Kệ Double Deep cho kho thiết bị y tế
Kệ Double Deep kho lạnh chứa thiết bị y tế


Kệ Double Deep chứa nông sản
Kệ Double Deep kho lạnh chứa thực phẩm nông sản tươi

Kệ Double Deep cho kho logistics
Kệ Double Deep cho kho logistics

Trên đây là những thông tin nổi bật về đặc điểm kệ Double Deep. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ Double Deep.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ: 2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 733 011 - 0939 232 988

Website: auvietrack.com - auvietrack.net

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ SELECTIVE

KỆ SELECTIVE

Kệ Selective là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay. Với những kho hàng hóa lớn có tốc độ xuất nhập liên tục, kệ kho Selective chính là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp. Thông số kỹ thuật: Chiều dài: tối đa 5m/bộ kệ Chiều cao: tối đa 15m Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1500 kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400      Mâm sàn: mâm tole, tấm lưới, ván ép, bửng rãnh         Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ VNA

KỆ VNA

Kệ VNA (Very Narrow Aisle Racking) vận hành như kệ Selective nhưng với lối đi rất hẹp do được sử dụng xe nâng chuyên dụng thay vì xe nâng thông thường như kệ selective. Kệ VNA giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn và chiều cao kho hàng nhằm tăng sức chứa nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiếp cận trực tiếp 100% vị trí pallet trong kho hàng Thông số kệ VNA:  Chiều cao: tối đa 15 mét  Số tầng: 2 - 10 tầng  Tải trọng: 300 - 2000kg/pallet  Màu sơn: tùy theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ DRIVE IN

KỆ DRIVE IN

Kệ Drive in được hình thành từ chuỗi các kệ chứa pallet tạo nên một hệ thống kệ lưu trữ lớn, chuyên dùng trong những nhà kho có số lượng lớn hàng hóa đồng nhất. Các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc kệ cho phép xe nâng di chuyển vào sâu bên trong từng hàng kệ trực tiếp lấy hàng. Thông số: Chiều cao: tối đa 12m Chiều sâu: có thể lưu trữ từ 2 - 15 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 1000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ RADIO SHUTTLE

KỆ RADIO SHUTTLE

Kệ Radio Shuttle là một giải pháp lưu trữ bán tự động để xử lý hàng hóa bên trong giá kệ, tương tự như kệ Drive-In. Tuy nhiên, kệ bán tự động Radio Shuttle loại bỏ nhu cầu cho xe nâng lái vào trong hệ thống kệ, cho phép hệ thống kệ được mở rộng theo chiều sâu, giúp tăng tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Thông số kệ Radio Shuttle:  Chiều cao: tối đa 15 mét  Số tầng: 3 - 8 tầng  Tải trọng: 300 - 1500kg/pallet  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện  Thương hiệu: Au Viet Rack  
KỆ CON LĂN

KỆ CON LĂN

Mô tả ngắn: Hệ thống kệ con lăn là sự kết hợp giữa khung kệ sắt và các bộ phận gồm con lăn, bánh xe và băng tải, hoạt động theo cơ chế trượt tự động từ cao xuống thấp mà không tốn nhiều công sức di chuyển, xuất hàng ra khỏi kệ. Thông số: Chiều cao: tối đa 16m Chiều sâu: có thể lưu trữ đến 18 pallet tùy theo tiêu chuẩn của hệ thống kệ Số tầng: 2 - 7 tầng Tải trọng: 500 - 2000kg/pallet Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ KHUÔN

KỆ KHUÔN

 Kệ khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các loại khuôn mẫu, động cơ hay công cụ nặng trong kho hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống giá kệ để khuôn giúp khuôn mẫu được bảo quản an toàn hơn, đồng thời tối ưu được không gian cho nhà kho. Thông số: Chiều cao: tối đa 10m Chiều sâu: tối đa 2m và có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu lưu trữ của khách hàng Số tầng: 3 - 6 tầng Tải trọng: 100 - 2000 kg/tầng Màu sơn: Cam, xanh dương, trắng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện Thương hiệu: Au Viet Rack
KỆ TAY ĐỠ

KỆ TAY ĐỠ

Kệ tay đỡ (Cantilever Rack) là loại giá kệ kho hàng tải trọng nặng, hàng hóa được xếp trên các tay đỡ của kệ. Loại kệ này có thiết kế không cản trở lối đi nên rất phù hợp lưu trữ vật liệu dài, cồng kềnh. Thông số kệ tay đỡ:  Chiều cao: tối đa 6 mét  Tải trọng: 1000-6000 kg/tầng (có thể cao hơn)  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 và sơn tĩnh điện          Thương hiệu: Au Viet Rack  
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ