Kệ sàn thao tác có cách thức vận hành và sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa trong doanh nghiệp?

Sản phẩm kệ sàn thao tác Mezzanine racking đang dần thay thế được những sản phẩm rườm rà, tốn diện tích và chi phí rất cao. Như bài giới thiệu về kệ sàn thao tác, Auvietrack chúng tôi đã đi sơ về loại kệ ưu việt này, vậy, cách thức vận hành và sử dụng chúng như thế nào? Hãy cùng Auvietrack tìm hiểu nhé

1.Cách thức vận hành và sử dụng của kệ sàn thao tác

Thực sự, kệ sàn thao tác vận hành và sử dụng không quá phức tạp hay nói cách khác là có sự đơn giản nhất định.

a) Về cách lưu trữ và sắp xếp kệ sàn thao tác

Hàng hóa được lưu trữ trên các kệ sắt trung tải bên dưới với sự sắp xếp linh hoạt tùy vào mục đích của người quản lý, các hàng hóa có thể được thay đổi và phân chia thoải mái mà không gặp các trở ngại gì.

Phần sàn bên trên được sử dụng cho việc để lưu trữ hàng hóa bằng việc để trực tiếp lên sàn thao tác đó hoặc kết hợp với các kệ sắt trung tải bên trên để chứa đựng. Mặt khác, có thể sử dụng sàn này để làm nơi làm việc, kinh doanh hoặc sản xuất trực tiếp hay có thể trở thành một không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho nhân viên, phòng họp, nơi lưu trữ giữ liệu, giấy tờ,… tùy vào ý định sử dụng kệ sàn thao tác của doanh nghiệp.

ke san thao tac hoan hao

Kệ sàn thao tác có nhiều cách sắp xếp và lưu trữ

b) Về cách thức lấy và tháo dỡ hàng của kệ sàn thao tác

Hàng hóa chứa đựng trên kệ sàn thao tác được lấy và tháo dỡ rất dễ dàng và nhanh chóng. Chúng có thể được lấy trực tiếp bằng tay nhưng thông thường để đảm bảo tiến độ và đáp ứng nhu cầu xuất nhập hàng, các doanh nghiệp sẽ sử dụng xe nâng. Loại xe nâng có thể giúp di chuyển hàng hóa trên kệ sàn thao tác từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng, xe nâng có thể di chuyển trên các mặt phẳng phù hợp và thao tác nhanh gọn giúp việc lấy hàng luôn được đảm bảo.

ke san thao tac dep

Cách thức lấy và tháo dỡ hàng hóa của kệ sàn thao tác

2.Sử dụng kệ sàn thao tác thế nào để đạt được hiệu quả

Việc sử dụng và thao tác qua kệ sàn thao tác nhìn chung tương đối đơn giản nhưng nếu không sắp xếp và quản lí phù hợp sẽ không mang lại hiệu quả.

Thứ nhất, mỗi doanh nghiệp cần đảm bảo tiêu chí chất lượng cần thiết theo tiêu chuẩn rồi mới suy nghĩ đến việc tối ưu thế nào cho hợp lí không gian nhất, đừng vì chú trọng lợi ích tiết kiệm chi phí và không gian quá làm ảnh hưởng đến các sản phẩm của mình, đặc biệt là kệ sàn thao tác.

Thứ hai, việc lưu trữ và sử dụng các không gian cần được sắp xếp và quản trị cho phù hợp với mục đích, sàn bên trên có thể làm văn phòng, hoặc kệ để hàng tùy vào nhu cầu của nhà quản lí. Trong một doanh nghiệp đang thiếu văn phòng làm việc thì không thể sử dụng sàn bên trên để lưu trữ hàng hóa được.

Thứ ba, mỗi một kệ sàn thao tác cần có thang di chuyển, có thể là thang bộ hoặc thang máy nhưng cần đảm bảo phù hợp với diện tích. Đối với kệ sàn thao tác nhiều tầng thì cần kết hợp cả thang bộ lẫn thang máy để đáp ứng được việc sử dụng tối ưu và hiệu quả.

ke san thao tac chat luong 1

Có nhiều cách sử dụng kệ sàn thao tác tùy vào ý định mỗi doanh nghiệp

3.Kệ sàn thao tác của Auvietrack đảm bảo được hiệu quả cao

Chúng tôi luôn cố gắng sản xuất các sản phẩm hoàn hảo nhất từ khâu nguyên vật liệu đến từng quy trình để kệ sàn thao tác vừa đáp ứng và phù hợp với từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp vừa có thể linh hoạt và biến chuyển nhanh chóng để thay đổi theo công năng khác nhau.

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, không gian mà mỗi sản phẩm của Auvietrack đều mang tính thẩm mỹ rất cao, phù hợp và hài hòa với các không gian khác nhau. Đồng thời, với thiết kế chuyên nghiệp, mỗi kệ sàn thao tác từ Auvietrack đều phát huy hết sự vượt trội và giúp bất kì doanh nghiệp nào sở hữu sản phẩm này của chúng tôi đều có thể hoạt động hiệu quả hơn.

ke san thao tac gia re 1

Kệ sàn thao tác của Auvietrack luôn được thiết kế đặc biệt với nhiều công năng

Với phương châm tối ưu hóa lợi ích mang lại cho mỗi đơn vị kinh doanh, các sản phẩm được làm ra trên nền tảng mang đến độ hiệu quả nhất, có thể thuận tiện trong việc lưu trữ lẫn vận chuyển hàng hóa, xây dựng không gian thích hợp cho từng công ty, kệ sàn thao tác của Auvietrack đã và đang mang đến những làn gió mới riêng biệt trong nền công nghiệp cơ khí này.

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com