Kệ drive in có giá trị như thế nào trong sự phát triển của doanh nghiệp?

Trong các kho hàng của các doanh nghiệp lớn và chuyên sử dụng để xuất khẩu, đa phần đều được sử dụng loại kệ drive in và dần, đây là loại sản phẩm rất quan trọng trong ngành sản xuất kinh doanh. Nhưng, giá trị của chúng thế nào? Hãy cùng Auvietrack tìm hiểu ngay sau đây nhé

1.Sức lưu trữ to lớn của kệ drive in

Với kết cấu đặc biệt từ các khung đỡ và thanh giằng, không có mặt phẳng đỡ hàng, thiết kế tận dụng theo chiều cao tạo thành một hệ thống vững chãi chuyên để các pallet nối tiếp nhau. Các kiện hàng lớn được lưu trữ tiếp nối liên tục giúp kho hàng gia tăng được tối đa sức lưu trữ vốn to lớn của chúng. Một hệ thống kệ drive in có thể cao đến 5-6m, chứa được rất nhiều hàng hóa khác nhau.

Không chỉ có thể lưu trữ được nhiều nhất các sản phẩm, chúng còn giúp dễ dàng trong khâu quản lý và thống kê. Tuy nhiên, hàng hóa chỉ được xuất lần lượt, có thể nhập trước xuất trước hoặc nhập trước sau sau tùy thuộc vào ý định của doanh nghiệp và loại hàng hóa hay ý định kinh doanh. Đơn vị kinh doanh có thể kết hợp các loại hàng hóa khác nhau nếu kinh doanh đa dạng các mặt hàng, chia ra từng khu vực và giúp tiết kiệm thêm một khoản chi phí.

Tuy có sức lưu trữ như vậy nhưng hàng hóa luôn luôn được đảm bảo và được cách mặt đất để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất mà doanh nghiệp cần. Kệ được xây dựng để không chỉ chứa được nhiều hàng nhất, mà còn chứa được nhiều hàng hóa chất lượng nhất.

ke drive in vuot troi

Kệ drive in Auvietrack kho hàng Bến Tre

2.Đẩy mạnh doanh thu và phát triển doanh nghiệp từ kệ drive in

Khi hàng hóa được lưu trữ ở kệ drive in, không gian được tiết kiệm hơn nhờ việc tận dụng tối ưu được nhà xưởng, kho bãi. Cách riêng với kệ drive in Auvietrack, chúng tôi thiết kế từ những nguyên vật liệu chất lượng, cách thức và công đoạn sơn hay lắp ráp riêng biệt để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo.

Ngoài việc tiết kiệm không gian, sản phẩm cũng là sự kết tinh để tạo sự thuận tiện trong việc quản lý và từ đó tiết kiệm được các chi phí cố định, chi phí nhân công hay các chi phí khác nhau

Hàng hóa khi được sắp xếp ổn định trên kệ này sẽ có thể lưu trữ được nhiều nhất với sức chứa lớn, thuận tiện cho hàng hóa được xuất nhanh chóng và đảm bảo nguồn hàng cho các khách hàng khi có nhu cầu, tránh tình trạng không đảm bảo được hàng hóa tồn kho dẫn đến kinh doanh bị trì trệ và mất tính cân bằng.

ke drive in gia re

Kệ drive in giúp doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu

3. Kệ drive in là sản phẩm đa năng

Từ kết cấu là bulong và vít, với nề tảng là các kệ để pallet kết hợp tạo thành, các thanh đỡ pallet của kệ drive in dễ dàng được di chuyển và thay đổi linh hoạt các công năng khác nhau. Mỗi kiện hàng có thể có kích thước khác nhau và do đó kích thước của mỗi tầng kệ cũng có thể khác nhau.

Để chứa đựng được nhiều loại hàng hóa hơn, tránh tốn thêm chi phí đầu tư cho một loại kệ khác, sự đa năng và linh hoạt này là rất cần thiết. Đồng thời, tất cả các loại hàng hóa lớn, chứa trong kiện hàng hoặc không đều có thể được lưu trữ trên chúng. Vì thế, chỉ cần 1 sản phẩm này, doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhiều loại hình thức kinh doanh khác nhau trong điều kiện cạnh tranh và khó khăn như hiện nay.

ke drive in dep 1

Sự đa năng và linh hoạt của kệ drive in là điều được đảm bảo

4.Tạo sự quy mô và tính thẩm mỹ từ kệ drive in

Với các doanh nghiệp sở hữu hệ thống kệ drive in sẽ luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng bởi sự quy mô và tính vững chắc của hệ thống sản phẩm. Đây là tín hiệu tích cực và rất cần thiết cho doanh nghiệp.

Không chỉ riêng kệ drive in mà còn đa dạng các sản phẩm khác cũng mang lại tính thẩm mỹ cao nếu đảm bảo quy trình như: kệ trung tải, kệ để pallet,… Với Auvietrack, chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng với quy cách sơn đặc biệt, không trầy xước, bong tróc với độ kết dính cao. Màu sắc được thiết kế với màu sắc hài hòa cùng sự tương thích với không gian nhất để góp phần tạo nên sự tinh tế cho không gian của các doanh nghiệp.

ke drive in kho lanh

Kệ drive in tạo sự thẩm mỹ cho doanh nghiệp

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com