Giao hàng pallet sắt mạ kẽm khung đế 1500 kg/pallet

Video giao hàng pallet sắt mạ kẽm

 

 

Đây là video giao hàng cho khách hàng tại Bình Dương để khách chứa hàng hóa tải trọng nặng kết hợp với kệ selective. Dự án được Auvietrack sản xuất giao tận nơi cho khách hàng bằng xe tải. Mọi chi phí vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn miễn phí. 

Pallet sắt mạ kẽm khung đế kết cấu như thế nào:

Kết cấu phổ biến nhất cho loại pallet sắt mạ kẽm này là 2 thanh dọc và các thanh ngang. Thanh dọc phải đủ chiều cao để càng xe nâng đưa vào xúc khi nâng hàng.

Số lượng thanh dọc cũng như biên dạng thì phụ thuộc vào tải trọng, loại hàng hóa và chiều rộng của pallet sắt khung đế. Đây là loại pallet có độ bền và tải trọng cao do được làm bằng vật liệu SS400, mạ kẽm nên có thể sử dụng phù hợp với tất cả các môi trường, bất chấp mọi điều kiện thời tiết, độ âm cao, môi trường ngoài trời, muối và hóa chất.

Pallet sắt khung đế mạ kẽm đa phần được sử dụng với hệ thống kệ tải trọng nặng như: kệ kho selective, kệ drive in, kệ double deep để chứa hàng hóa, và xe nâng để lấy hàng. Đối với 1 số hàng chịu ẩm có thể để ngay trên mặt sàn để tiết kiệm không gian cho nhà kho.

 

pallet sắt mạ kẽm

Tại sao nên chọn Auvietrack cung cấp pallet sắt mạ kẽm?

Lý do đầu tiên bạn nên chọn Auvietrack là đơn vị đồng hành là: Tại Auvietrack bạn được tư vấn tậm tân, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, luôn đồng hành cũng quý khách hàng trong quá trình cung cấp và trong suốt quá trình sử dụng của quý khách hàng.

Thứ hai, Auvietrack có đội ngũ kỹ sư lâu năm kinh nghiệm về tính toán, thiết kế các dòng pallet sắt chịu tải trọng nặng, nên chúng tôi luôn mang đến sự an toàn, độ bền cao cho tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Thứ ba, Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất nên chắc chắn giá thành sẽ thấp hơn so với các đơn vị thương mại, đại lý. 

Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn Cơ Khí Âu Việt làm đơn vị hợp tác cùng phát triển, lâu dài, bền vững.

Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo - niềm tin, động lực của Công Ty!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ VP: Tầng 01, Toàn Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7
Quận 3, TPHCM

Xưởng sản xuất: C9/5, Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM

Mã số thuế: 0315034605

Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389

Email: auviet@auvietrack.com

Websitewww.auvietrack.com