Kệ double deep và những lợi ích tuyệt vời

Hệ thống kệ để pallet đã khẳng định được nhiều giá trị cần thiết cho nhà xưởng nhưng để tận dụng hơn không gian và mang lại những hiệu quả to lớn khác, kệ double deep là một sản phẩm tuyệt vời cho nhiều dự định và mong muốn của doanh nghiệp.

1.Kệ double deep là gì?

Là hệ thống kết hợp của 2 kệ để pallet ( kệ selective )đối đầu nhau nhằm tăng khả năng lưu trữ và tiết kiệm các khoản chi phí cho doanh nghiệp. Chúng được cấu tạo và kết nối với nhau thành các hệ thống chắc chắn có thể lưu trữ được đa dạng loại hàng hóa.

Với bản chất từ kệ để pallet cấu thành nên cấu tạo và kết cấu không khác gì chúng. Một hệ thống kệ double deep có thể có đến 5-6 tầng kệ, chiều cao có thể đến 6m, chiều rộng có thể lên đến 1m mỗi kệ. Quy cách sơn tĩnh điện chất lượng từ bột sơn và công đoạn xử lý bền mặt vật liệu cơ bản là tương tự như kệ để pallet. Khi lắp ráp, chúng cũng được cố định phần khung với các thanh chịu tải chắc chắn và các thanh giằng đỡ pallet. Tuy nhiên, cách vận hành cần có xe nâng chuyên dụng để có thể lấy đến tầng hàng thứ 2 của kệ.

ke double deep tai cong trinh

Kệ double deep Auvietrack

2.Gia tăng khả năng lưu trữ từ kệ double deep

Với sự kết hợp thành chuỗi 4 kệ để pallet liên kề, sức chứa được gia tăng đáng kể từ việc tiết kiệm đi không gian của nhà xưởng. Bên cạnh đó, hàng hóa lưu trữ vẫn được đảm bảo, không xảy ra các sự cố hay bất trắc với sản phẩm của doanh nghiệp. Các hàng hóa được đảm bảo trên các pallet và được vận chuyển bằng xe nâng đặc biệt giúp hàng hóa giữ được sự chất lượng..

Loại kệ double deep giúp gia tăng không gian giúp doanh nghiệp không chỉ có thêm các khoảng trống để chứa đựng thêm các hệ thống kệ hoặc có thể sử dụng cho các loại sản phẩm khác như pallet sắt, pallet vách lưới, hay kết hợp thành kệ sàn thao tác để bố trí làm không gian văn phòng, phòng họp hay để hàng hóa tùy vào mục đích của doanh nghiệp. Có thêm khoảng không cũng có thể giúp doanh nghiệp tận dụng cho những ý định khác, tạo sự thoải mái, tránh gò bò và cũng là phần lớn tác động đến chi phí và lợi nhuận của công ty.

ke double deep dep

Kệ double deep giúp tăng khả năng lưu trữ

3.Tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp từ kệ double deep

Mặc dù phải tốn thêm một khoản chi phí có thể nói là tương đối cho các pallet và đặc biệt là cho xe nâng chuyên dụng. Song, kệ double deep nói chung và kệ double deep của Auvietrack nói riêng vẫn là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí theo tính tương lai. Bạn có thể phải thay đổi các loại kệ khác nhau chỉ sau 1 đến 2 năm nhưng với một hệ thống kệ double deep này, bạn có thể sử dụng đến 10 năm thậm chí cao hơn. Như vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí đến gấp đôi hay gấp ba lần.

Đồng thời, việc tận dụng theo chiều cao giúp hàng hóa lưu trữ được nhiều, tránh tốn diện tích của kho bãi chứa hàng. Việc hàng hóa nhiều, tận dụng không gian như vậy cũng giúp nhà quản lý đỡ đắn đo cho các khoản chi phí từ việc quản lý hàng hóa thất thoát hay kiểm kê số lượng để báo cáo, tốn kém chi phí nhân công di chuyển, bốc xếp và nhiều hệ lụy khác nhau. Mặt khác, đây cũng là sản phẩm giúp nâng cao lợi nhuận bởi hàng hóa được lưu trữ với số lượng lớn càng giúp doanh nghiệp đẩy mạnh kinh doanh, xuất nhập khẩu giúp mang lại doanh thu nhiều hơn và từ đó đẩy cao lợi nhuận.

ke double deep tai can tho

Kệ double deep giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp

4.Độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội từ kệ double deep

Với nguyên vật liệu xuất xứ với nguồn gốc rõ ràng từ các đơn vị sản xuất lớn và có độ uy tín như Hòa Phát cùng các công đoạn xử lý bề mặt, sơn hay kiểm định mà kệ double deep nói chung và kệ double deep thương hiệu Auvietrack nói riêng mang những chất lượng và sở hữu độ bền cao có thể lên đến 10 năm.  Chính điều này cũng là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp sở hữu tiết kiệm được các khoản chi phí lớn.

Quy tắc sơn đặc biệt của Auvietrack giúp lớp sơn có độ kết dính tuyệt vời, lớp sơn đảm bảo theo tiêu chuẩn của khách hàng và có màu sắc rất ổn định. Các loại kệ được sơn đồng nhất giúp chuỗi hệ thống trong nhà xưởng có tính tương đồng giúp không gian trở nên hài hòa và thoải mái hơn khi làm việc, quản lý hay tham quan…

ke double deep auvietrack

Kệ double deep có độ bền và tính thẩm mỹ cao

Quy trình vận hành kệ double deep tại công trình của Auvietrack

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com