Kệ sắt trung tải ở công trình Bình Tân

Với chuỗi hệ thống kệ sắt trung tải, các doanh nghiệp có thể dễ dàng chứa đựng các hàng hóa của mình, giúp chúng được gọn gàng và ngăn nắp. Các hàng hóa gồm máy móc cơ học và phụ kiện đi kèm được sắp xếp trên một dãy kệ chắc chắn và linh hoạt.

1.Sơ nét về kệ sắt trung tải của Auvietrack ở Bình Tân

Cũng như các hệ thống kệ sắt trung tải ( kệ trung tải/ kệ tải trọng nhẹ ) mà Auvietrack đã sản xuất và lắp đặt ở các công trình khác như kệ sắt trung tải ở Tân Phú hay kệ sắt trung tải ở Đồng Nai,… đây là sản phẩm luôn làm nên thương hiệu của chúng tôi bởi từ nguyên vật liệu cấu thành, quy trình sản xuất đến quy trình lắp đặt.

Với công trình này các nguyên vật liệu được chọn lọc từ kết hợp giữa sắt và thép từ Hòa Phát tạo nên độ ổn định nhất định, khi kiểm tra trực tiếp sẽ nhận thấy sự chắc chắn của sản phẩm. Ở công đoạn sơn tĩnh điện, bột sơn được kiểm định và phủ trên kệ một cách cẩn thận, tuân thủ các công đoạn cần thiết theo tiêu chuẩn Âu – Việt. Vì thế, kệ có một lớp sơn mịn theo ý khách hàng, lớp sơn bám chắc và không hề bong tróc, không ảnh hưởng bởi các lực tác động khác nhau bên ngoài.

Khi lắp đặt ở công trình, các thợ lắp đặt luôn luôn đảm bảo được độ an toàn và đảm bảo chất lượng của kệ trung tải, không xảy ra các va đập hay trầy xước. Khi hoàn thiện, sản phẩm trở nên chắc chắn nhưng không kém phần linh hoạt, các đường nét được xử lý kĩ càng nên một hệ thống kệ trung tải hoàn mỹ là thứ mà các bạn sẽ nhìn thấy khi kệ được dựng lên.

ke trung tai 6

Kệ trung tải được lắp ráp thử trước khi giao ở Bình Tân

2. Kệ sắt trung tải chứa máy bơm nước ở khu A Bình Tân

Đây là khu chứa các máy bơm nước cao cấp cho các hệ thống khác nhau cung cấp cho nhiều đối tác. Với khối lượng không quá lớn, chúng được đặt và lưu trữ một cách dễ dàng trên kệ sắt trung tải. Ở khu A này, Auvietrack xây dựng 1 chuỗi hệ thống kệ kết hợp với vách lưới với khung sắt lỗ được sơn xanh, khung đỡ mặt tầng sơn cam và mặt phẳng đỡ hàng là ván MDF ghép 34mm chắc chắn với tải trọng có thể lên đến 400kg/tầng. Các mặt phẳng được cố định vào khung kệ đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, song, chúng vẫn có sự linh hoạt rất cao như các loại kệ mà Auvietrack đã sản xuất cho nhiều đơn vị khác nhau.

Kệ sắt trung tải 6 tầng với các tầng được kết cấu linh hoạt với nhau nhờ kết cấu bulong và vít. Doanh nghiệp có thể tháo dỡ các tầng và thay đổi cấu trúc thành 3,4 hay 5 tầng tùy ý mà không phải gặp các sự cố hay trở ngại nào. Các vách lưới phía sau giúp máy bơm tránh bị rớt khi quản lý hay nhân viên kho hàng di chuyển hàng hóa.

ke trung tai tai binh tan

Kệ sắt trung tải chứa máy bơm nước ở khu A Bình Tân

3. Kệ sắt trung tải chứa phụ kiện, hóa chất đi kèm ở khu B, Bình Tân

Đây là thiết kế mới lạ và sáng tạo của Auvietrack bởi màu sắc sơn theo ý khách hàng là xanh lá cây tươi trẻ cùng kết cấu đến 8 tầng hàng. Với phụ kiện hóa chất nhỏ gọn, kệ hàng trông gọn nhẹ, tinh tế và hài hòa với không gian của doanh nghiệp. 8 tầng kệ được xây dựng bằng nhau về chiều cao giúp gia tăng khả năng lưu trữ do tính chất để hàng là các sản phẩm kích thước và trọng lượng nhỏ, tải trọng chứa không quá 300kg/tầng và được sơn tĩnh điện với màu xanh lá cây cho toàn bộ kệ.

Cấu tạo và chức năng không khác gì các kệ sắt trung tải khác, nhưng ở đây, Auvietrack đã tô điểm cho không gian của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn bởi tông màu xanh lá. Sở dĩ, chúng tôi muốn cho sự đối lập giữa màu sắc hàng hóa và kệ, giúp nhà quản lý dễ dàng cho việc lấy hàng hơn. Các phụ kiện này được sắp xếp ngay ngắn theo từng khu được chỉ định rõ ràng, thuận tiện cho việc quản lý, xuất nhập hàng đi kèm máy bơm phù hợp.

ke sat trung tai 8

Kệ sắt trung tải Auvietrack chứa phụ kiện ở khu B Bình Tân

4. Ưu việt của kệ sắt trung tải Auvietrack ở Bình Tân

Đây vẫn là sản phẩm có giá trị cao và xây dựng nên thương hiệu của Auvietrack. Công trình này được kết nối bởi một trong các vật liệu tốt nhất của chúng tôi, đảm bảo sự chắc chắn và linh hoạt tối đa. Ngoài ra, tính thẩm mỹ rất được đề cao và là một trong những sản phẩm có điểm nhấn nhất. Không chỉ vậy, chúng còn làm khách hàng rất hài lòng bởi tạo hình tuy đơn giản nhưng lại thật tinh tế của Âu Việt. Kệ sắt trung tải Auvietrack đã và sẽ đang đi theo tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ.

ke trung tai chat luong cao 2

Kệ sắt trung tải của Auvietrack tại công trình khác

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web:  https://auvietrack.com