Kệ sắt trung tải dành cho các hộ gia đình

Kệ sắt đang trở nên phổ biến trong các hộ gia đình nhờ vào những ưu điểm mà chúng mang đến, trong đó có thể kể đến kệ sắt trung tải. Trong mỗi gia đình, kệ sắt có tác dụng tối ưu không gian và giúp không gian ngăn nắp. Chúng thường được sử dụng vào 2 vị trí, đó là trong kho và trong nhà. Mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu khác nhau bởi các chức năng cần thiết của chúng là khác nhau.

Không phải ai cũng biết được cách sử dụng kệ sắt một cách hợp lý. Đa phần khách hàng cứ mua kệ về rồi đặt đồ lên mà không quan tâm đến công năng của chúng. Với những trường hợp để quá nhiều vật dụng nặng mà mua kệ có tải trọng kém thì lại quá nguy hiểm. Và ngược lại, để những đồ nhẹ mà mua kệ tải trọng lớn thì thật là lãng phí. Hãy đến với bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu kĩ hơn về cách sử dụng chúng, đừng bỏ lỡ nhé!

ke sat trung tai danh cho cac ho gia dinh

Kệ sắt trung tải và những loại kệ sắt hiện nay

Kệ sắt ngày nay phổ biến không chỉ bởi tính đa dạng mà còn bởi khả năng chịu tải rất tốt. Thông thường mỗi loại kệ sắt sẽ có nhiều tầng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Mỗi loại sẽ có khả năng chịu tải tại mỗi tầng khác nhau.

ke sat trung tai danh cho cac ho gia dinh 2

Kệ sắt trung tải là loại kệ có tải trọng trung bình, do đó nó là giải pháp mà nhiều khách hàng nhắm đến nhất. Nó có thể chịu tải được kha khá những vật nặng, con nếu tải trọng dư thừa thì tận dụng cho việc sau này để những vật nặng. Tuy nhiên đây không phải là cách giải quyết tốt nhất, bởi vì sẽ là thừa thải nếu không tận dụng hết tải trọng của chúng. Ngoài ra giá tiền của chúng cũng tốn kha khá nữa. Thông thường mỗi tầng sẽ có tải trọng từ 200kg-500kg.

Kệ sắt tải trọng nhẹ là giải pháp cho những hộ gia đình cần kệ để đồ với khối lượng nhẹ. Kệ này còn được biết đến với tên là kệ sắt v lỗ. Thông thường loại kệ này thường dùng để áo quần, giày dép hoặc là các vật dụng trong nhà. Ngoài ra bạn chỉ cần trang trí là có thể sử dụng chúng để trưng bày các sản phẩm nếu bạn là người đam mê sưu tầm. Mỗi tầng thường chịu được tải trọng từ 100-200kg.

Kệ tải trọng nặng là loại kệ có sức chịu tải tốt nhất, loại kệ này thường chỉ dùng cho các doanh nghiệp, xí nghiệp chuyên sản xuất vì sức chịu tải được tận dụng tốt nhất. Mỗi tầng có sức chịu tải từ 500-1000kg và có thể cao hơn, do đó nó không phù hợp với các hộ gia đình vì họ không thể dùng hết.

Như vậy có thể thấy được chỉ có 2 loại đầu là thích hợp với nhà ở nhất. Vậy phải lựa chọn thế nào cho phù hợp nhất chính là bài toán đưa ra. Đừng rời khỏi, công ty AUVIETRACK sẽ đưa ra lời khuyên giúp cho bạn ngay thôi.

Lựa chọn kệ sắt trung tải phù hợp

Trong trường hợp này, việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào khách hàng. Khách hàng phải ước lượng được sức nặng của các vật dụng, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

ke sat trung tai danh cho cac ho gia dinh 3

Tuy nhiên nếu quý khách không chắc chắn, vậy pallet sắt AUVIETRACK sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với từng trường hợp.

Nếu chỉ đơn thuần là để các vật dụng nhẹ, để đồ, để quần áo thì việc lựa chọn kệ v lỗ là thích hợp nhất

Nếu nhà có kho, hãy lựa chọn kệ sắt trung tải vì trong kho thường có các vật dụng có sức tải cao. Tuy nhiên đó là nếu có nhiều, còn ít thì có thể sử dụng được kệ v lỗ.

Cuối cùng nếu bạn có dư kinh phí, không việc gì phải e ngại khi lấy cả 2. Kệ v lỗ để đồ trong nhà, còn kệ sắt để bên trong kho.

Nếu quý khách vướng bận về vấn đề chi phí, hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá cả lại vừa túi tiền. Đến với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

>>> Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 
Mail: auviet@auvietrack.com
Web:  https://auvietrack.com