Kệ trung tải được xem là hoàn hảo khi nào?

Là sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn trong nhiều ngành kinh doanh sản xuất khác nhau, kệ trung tải đã trở thành hệ thống dường như không thể thiếu trong các kho hàng của các doanh nghiệp. Thế nhưng, để sở hữu một loại kệ chứa hàng đảm bảo được những tiêu chuẩn cần thiết cần phải tuân theo một số điều kiện sau:

1.Nguyên vật liệu và bề mặt kệ trung tải

Điều kiện tiên quyết để quyết định về sự hoàn hảo của kệ trung tải ( kệ sắt trung tải ) chính là chất lượng khung đỡ và bề mặt sơn hay nói cách khác là nguyên vật liệu và bề mặt của kệ.

a) Nguyên vật liệu của kệ trung tải

Để đảm bảo chất lượng lưu trữ, độ an toàn cùng độ bền cao, nguyên vật liệu cấu thành là hết sức quan trọng. Cần lưu ý nhà sản xuất, các chỉ số tương ứng của loại thép và một số tiêu chuẩn khác nhau cần được những người có kỹ thuật để xem xét và đánh giá.

Với Auvietrack, khi lựa chọn nguyên vật liệu, chúng tôi luôn ưu tiên những doanh nghiệp uy tín, có thương hiệu và đã có chỗ đứng trên thị trường. Bên cạnh đó, từ những nguyên vật liệu đó, sự tỷ mỹ trong quy cách xử lý bề mặt được nhẵn và đặc biệt là dễ dàng kết dính với bột sơn để hoàn chỉnh hệ thống kệ. Khi xử lý kệ, không đơn thuần chỉ là đảm bảo để sơn được dễ dàng phủ lên mà còn là công đoạn để kiểm tra vật liệu, công đoạn quan trọng để quyết định một sản phẩm chất lượng tốt.

ke sat trung tai dep

Kệ trung tải sử dụng nguyên vật liệu thường là thép với hàm lược cacbon thấp

b) Bề mặt kệ trung tải

Bề mặt có thể được làm cho mịn, hoặc có độ sần tùy vào mong muốn của khách hàng. Song, lớp sơn phủ thực hiện điều này không được bong tróc và có độ dính tối ưu. Không thể nào chỉ 1,2 tháng đã mất đi tính năng và không thể bám vào khung kệ, để lộ khung trơ trọi được đúng không nào?

Điều quan trọng khi xử lý ngoài bề mặt vật liệu như ở trên thì bột sơn và các công đoạn xử lý hấp nhiệt rất quan trọng để cấu thành điều này. Một hệ thống kệ trung tải có thể đạt độ bền đến 7-8 năm, thậm chi nhiều sản phẩm của Auvietrack có thể được sử dụng đến 10 năm.

Có nhiều loại vật dụng có thể làm bề mặt này: ván ép, bửng tôn, bửng rãnh ( kho lạnh ),... tùy vào nhu cầu và mong muốn mỗi đơn vị kinh doanh.

ke trung tai chat luong cua vissan

Bề mặt kệ trung tải bằng tôn chất lượng

2. Đáp ứng công năng của kệ trung tải

Mỗi kệ trung tải có những tiêu chuẩn về kích thước hay đáp ứng các nhu cầu lưu trữ sản phẩm hàng hóa khác nhau của đa dạng các loại hình doanh nghiệp. Có loại kệ có sức chứa chỉ khoảng 100kg/tầng nhưng có loại lại đến 500kg/tầng. Do nhu cầu của mỗi đơn vị kinh doanh là khác nhau nên không có thước đo cụ thể cho việc đảm bảo công năng chung. Tuy nhiên vẫn có những tiêu chí cơ bản nhất định để đánh giá điều này.

a) Kệ trung tải có thể lưu trữ hàng hóa một cách dễ dàng

Tuy có những công năng khác nhau cho từng không gian và sản phẩm, nhưng mỗi kệ trung tải chất lượng đều có thể dễ dàng lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau mà không bị cong, lún hay ảnh hưởng khác nhau….

b) Linh hoạt trong tháo lắp của kệ trung tải

Kết nối bulong và vít khiến kệ trở nên linh hoạt và đa năng trong cách sử dụng. Có thể dễ dàng thay đổi tầng kệ, thêm hoặc bớt tùy vào ý định. Nếu kệ của bạn rất khó khăn trong việc này, hãy xem lại nhé!

c) Tính thẩm mỹ của kệ trung tải

Một kệ trung tải hoàn chỉnh phải trông hài hòa với không gian và màu sắc kệ phải hài hòa, đồng nhất, không loang lỗ hay chõ đậm chỗ nhạt. Đặc tính này phần lớn do công đoạn sơn quyết định và nó ảnh hưởng đến một hệ thống đạt hay không đạt.

ke trung tai o gia lai

Kệ trung tải chất lượng phải đáp ứng được những nhu cầu của doanh nghiệp

3. Kệ trung tải Vissan của Auvietrack

Điển hình cho một sản phẩm kệ trung tải hoàn hảo có thể nói đến kệ trung tải kho hàng Vissan của Auvietrack. Không có gì quá đặc biệt nhưng loại sản phẩm này đáp ứng đầy đủ cả các yêu tố bên trên.

Là hệ thống được xây dựng và lắp ráp cho một doanh nghiệp lớn, Auvietrack đã rất tận tâm trong công trình này. Kệ có 3 tầng hàng, dùng thép với hàm lượng cacbon thấp, tải trọng mỗi tầng có thể đạt 500kg/tầng, được sơn khung xanh và mặt đỡ màu cam có thể phù hợp với đa dạng không gian. Kệ chuyên dùng để các thùng cac tông cho thực phẩm đóng gói hay tươi sống.

Đây là sản phẩm nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng của chúng tôi và đã gây được ấn tượng với  một số đơn vị khác

ke trung tai vissan 3

Kệ trung tải kho hàng Vissan của Auvietrack

Lắp ráp kệ trung tải Vissan của Auvietrack

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web:  
www.auvietrack.com