Kệ trung tải không đơn thuần là một sản phẩm chứa hàng hóa

Không chỉ là kệ để chứa đựng hàng hóa mà kệ trung tải còn có thể giữ cho hàng hóa được ổn định, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm không gian và các chi phí khác nhau đồng thời có tính đa năng, linh hoạt và đa dạng các công năng khác nhau.

1. Kệ trung tải là một hệ thống không gian lưu trữ

Không chỉ là nơi để hàng hóa đươn giản mà kệ trung tải đã trở nên một chuỗi các hệ thống hiện đại lưu trữ hàng hóa một cách chuyên nghiệp. Chính nhờ sản phẩm này mà các hàng hóa của doanh nghiệp được sáp xếp và chứa đựng gọn gàng, ổn định trên kệ. Mặt khác, chúng giúp cho các nhà quản lý hay nhân viên dễ dàng quản lý, thống kê sản phẩm hay kiểm soát tho nhu cầu, mục đích của công ty.

Các kệ trung tải riêng biệt được sắp xếp, bố trí tạo thành một hệ thống lưu trữ với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau, phân theo từng khu, từng tầng kệ hàng tạo nên một quy trình hài hòa. Các kệ được bố trí với kích thước và quy chuẩn lắp ráp để tạo một không gian để hàng hóa gọn gàng mà không kém sự tinh tế biến chúng không chỉ trở thành một hệ thống mà còn là một hệ thống đơn giản nhưng hết sức tinh tế và công năng.

ke trung tai 1

Kệ trung tải có thể kết hợp thành một hệ thống lưu trữ

2.Kệ trung tải là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao

Sự tăng trưởng phát triển chóng mặt cùng sự ra đời của hàng nghìn công ty khiến thước đo trong hiệu quả kinh tế thực trở nên khó khăn. Lãi giả lỗ thật, nhiều doanh nghiệp chân ướt chân ráo bước vào thị trường nhanh chóng bị đẩy ra khỏi cuộc chơi bởi những nguyên nhân cơ bản từ việc quản lý không hợp lý, mà nổi bật là việc để chi phí tăng lên quá cao, mất kiểm soát.

Với thiết kế tận dụng chiều cao, tương tự một số sản phẩm như kệ để pallet, kệ drive in,.. giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng. Hàng hóa được chứa đựng được tối đa nhất mà không hề ảnh hưởng đến tiêu chuẩn chất lượng. Hàng hóa lưu trữ với số lượng lớn sẽ đẩy mạnh quy trình xuất nhập hàng hóa, thuận tiên cho việc kinh doanh. Như vậy doanh thu ước tính sẽ được tăng lên. Bên cạnh đó, kệ trung tải hạn chế lãng phí không gian, làm chi phí đầu tư bởi độ bền vượt trội, chi phí quản lý hay chi phí cố định được giảm xuống và từ đó đẩy cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Yếu tố hiệu quả kinh tế là vấn đề cần thiết của mỗi dơn vị kinh doanh. Việc có được các kệ trung tải sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có được những giá trị to lớn về hữu hình hay vô hình. Những giá trị này góp phần không nhỏ cho việc mở rộng và phát triển công ty, mang về nguồn thu lớn hơn, khiến công ty bạn này càng có quy mô và tầm cỡ.

ke trung tai son tinh dien

Kệ trung tải mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp

ke trung tai bung tole

Kệ trung tải kho hàng Vissan của Auvietrack

3. Kệ trung tải là sản phẩm mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tạo thiện cảm cho khách hàng

Sở hữu các sản phẩm kệ để hàng, đặc biệt là có tính hiệu quả cao như kệ sắt trung tải giúp doanh nghiệp rất dễ ghi điểm hoặc chí ít là không bị mất điểm trong mắt khách hàng hay đối tác bởi tính chuyên nghiệp cùng phổ biến của loại sản phẩm này. Đây gần như là điều kiện tiên quyết để bất cứ ai ghé thăm nhà xưởng cảu bạn đánh giá và đưa ra quyết định về sự hợp tác.

Hệ thống kệ trung tải của các đơn vị sản xuất hay kệ trung tải của Auvietrack được xây dựng trên nền tảng không chỉ đảm bảo về công năng mà còn đáp ứng được tính thẩm mỹ cần thiết của mỗi kho hàng, khiến không gian lưu trữ cũng được trở nên hài hòa, tạo sự thoải mái cho các nhân viên và cả khách hàng. Từ các chi tiết, mối hàn, mối liên kết của các bulong đều được xử lý với quy chuẩn kỹ thuật  cùng tính cẩn thận để tất cả được đồng nhất, được.

ke sat trung tai 5 tang 10

Kệ trung tải là vật dụng đảm bảo tính thẩm mỹ cho kho hàng

Kệ trung tải của Auvietrack ở kho hàng Vissan

--- BÁO GIÁ NHANH CHÓNG - TƯ VẤN TẬN TÌNH - PHỤC VỤ CHU ĐÁO ---

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 0932 919 338 -  0933 733 011

Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: 
www.auvietrack.com