Những ứng dụng không ngờ từ kệ sắt trung tải

Ngoài việc để lưu trữ hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí, kệ sắt trung tải còn có thể mang lại nhiều giá trị và ứng dụng khác nhau mà bạn không ngờ tới Chính nhờ sự đa năng, linh hoạt mà sản phẩm này dần có chỗ đứng vững mạnh trên thi trường cho các kho hàng sản xuất, thương mại.

1. Kệ sắt trung tải có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác

Với cấu tạo từ các thanh beam và thanh giằng chắc chắn được kết nối bằng bulong và vít cùng các mặt phẳng đỡ, kệ sắt trung tải, kệ trung tải hay kệ tải trọng nhẹ có thể biến không gian bên trên tạo thành một mặt phẳng lớn bằng bửng tôn hoặc bửng rãnh để kết hợp tạo thành kệ sàn thao tác có thể xây dựng thêm một văn phòng bên trên hoặc để tăng khả năng lưu trữ, kết hợp thêm một hệ thống kệ trung tải hoặc kệ để pallet ,… tùy vào ý định.

Các hệ thống các sản phẩm đó ghép chung với nhau tạo thành chuỗi lưu trữ có tính kết nối và giúp tạo sự chắc chắn đồng thời đa dạng hóa khả năng lưu trữ.

ke sat trung tai 4 2 2

Kệ sắt trung tải Auvietrack có thể dễ dàng kết hợp với các kệ khác

2.Kệ sắt trung tải có thể lưu trữ được đa dạng hàng hóa

Không đơn thuần là những kiện hay thùng hàng với trọng tải vừa phải, mà bất cứ hàng hóa nào với trọng lượng phù hợp mà doanh nghiệp cảm thấy không khó khăn trong việc di chuyển hay xuất nhập hàng đều có thể được lưu trữ trên kệ sắt trung tải này.

Những hàng hóa có kích thước tương đối có thể lấy trực tiếp bằng tay đều có thể sử dụng kệ sắt trung tải. Từ các kiện hàng vừa đến những loại sản phẩm lớn như cuộn sắt, vải cuộn hay nhỏ như tài liệu quần áo hay mỹ phẩm,… Sự đa dạng này giúp các doanh nghiệp có thể thoải mái phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau.

ke sat trung tai tan binh 3

Kệ sắt trung tải có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa

3.Thay đổi công năng linh hoạt của kệ sắt trung tải

Với kết cấu bulong và vít, kệ sắt trung tải nói chung và kệ sắt trung tải Auvietrack nói riêng luôn luôn đảm bảo được sự linh hoạt cần thiết. Điều này giúp san phẩm có thể thay đổi kích thước tùy chỉnh cho từng loạt hàng hóa khác nhau, nhỏ lại hay lớn hơn các tầng, từ 1 sang 2,3 hay 4 tầng,…

Các tầng đỡ hàng có thể được thay đổi cho phù hợp với các hàng hóa khác nhau mà doanh nghiệp có thẻ muốn thay đổi. Đồng thời, có thể kết hợp các bửng lỗ nhỏ, rời để trồng cây, hay thêm các mục đích khác nhau tùy vào ý định của nhà quản lý.

Tiếp tục từ các công năng đó mà doanh nghiệp có thể thay đổi và phát triển hơn từ kệ sắt trung tải của mình.

ke sat trung tai san ton 2

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com