Sàn thao tác Mezzanine floor – một trong những sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp?

Kệ sắt trung tải đã khẳng định được vai trò lớn trong nền sản xuất và lưu trữ kho hàng, nhưng để giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp hơn thì sàn thao tác cũng là một sản phẩm đang dần tạo được tầm ảnh hưởng to lớn của nó trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước.

1.Sàn thao tác Mezzanine floor là gì?

Sàn thao tác Mezzanine floor là hệ thống kệ được cấu tạo bởi các khung sắt chắc chắn làm giá đỡ bên dưới cho mặt phẳng thao tác rộng lớn bên trên. Mặt phẳng thường được cấu tạo từ các chất liệu chắc chắn đảm bảo sự di chuyển của máy móc, con người và đảm bảo sự vận hành trơn tru trong sản xuất của đơn vị. Các mặt phẳng sàn thao tác có thể dung để làm việc, sản xuất, sinh hoạt tùy vào ý định của doanh nghiệp.

Đây là sản phẩm có giá trị rất lớn trong việc tiết kiệm chi phí và không gian.

san thao tac gia re

2.Cấu tạo sàn thao tác:

Hệ thống sàn thao tác bao gồm:

Các khung cột của sàn thao tác được định hình dạng có chiều rộng, chiều sâu, và độ dày đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng. Các thanh beam đỡ được lắp vào cột bằng các bas móc có độ chắc chắn cao, chúng có thể nâng – hạ chiều cao một cách dễ dàng

Trên thân cột được đục các lỗ có khoảng cách đều nhau để thuận tiện cho việc lắp beam đỡ và nâng – hạ chiều cao của tầng kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các thanh giằng được thiết kế định hình để tăng độ chịu lực của khung cột.

Bên hông các dãy kệ của sàn thao tác có các rào cao tương đối để bảo vệ kệ an toàn với hoạt động thường xuyên của xe nâng. Mặt trước cột đứng có thanh bảo vệ cột để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất. Trên các thanh beam đỡ có các mặt phẳng cố định có độ chắc chắn rất lớn, thường được làm bằng tole gân hoặc kết hợp với bửng rãnh đối với nhiều trường hợp nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Ngoài ra, theo từng loại kệ và tùy vào thực trạng sử dụng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự an toàn và tối ưu hóa trong quá trình sử dụng.

san thao tac 4

3. Công dụng của sàn thao tác và sàn thao tác của Auvietrack

Như đã thông tin ở trên, điểm nổi bật của sàn thao tác là tiết kiệm chi phí và không gian cho nhà xưởng của bạn, song nó còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ, đảm bảo sự ổn định, an toàn lao động cho công nhân và chắc chắn cho không gian và có thể kết hợp để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhiều ý định khác nhau của đơn vị kinh doanh.

Sàn thao tác của Auvietrack luôn được đảm bảo từ nguyên vật liệu tốt nhất, các thanh sắt hay mặt sàn đều đảm bảo nguồn gốc, được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng. Vì thế, chúng tôi đã và đang xây dựng được thương hiệu và cung cấp cho nhiều đối tác lớn và nhỏ trong nước.

san thao tac 3

>>> Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ tư vấn thiết kế báo giá miễn phí

Sale 1: 0944 87 39 38 - Zalo: 0944 87 39 38
Sale 2: 0907 172 856
Hotline: 
0932 919 338 -  0933 733 011
Phone: 0286 277 0389 

Mail: auviet@auvietrack.com
Web: www.auvietrack.com