KỆ TRUNG TẢI
KỆ TRUNG TẢI
KỆ TRUNG TẢI
KỆ TRUNG TẢI
KỆ TRUNG TẢI
KỆ TRUNG TẢI
KỆ TRUNG TẢI
KỆ TRUNG TẢI
KỆ TRUNG TẢI
KỆ TRUNG TẢI

KỆ TRUNG TẢI

Kệ trung tải thuộc loại kệ kho hạng trung, dùng để lưu trữ hoặc trưng bày hàng hóa trong kho, siêu thị. Kệ có kích thước vừa phải phù hợp với những kho hàng có diện tích vừa và nhỏ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Sử dụng kệ trung tải là giải pháp hiệu quả để tận dụng tối đa diện tích nhà kho, giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư, mở rộng kho hàng. Vậy kệ trung tải là gì? Cùng Au Viet Rack tìm hiểu chi tiết về kệ trung tải trong bài viết sau đây nhé.

KỆ KHO TRUNG TẢI CÓ KẾT CẤU ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG LẮP ĐẶT 

KỆ KHO TRUNG TẢI CÓ KẾT CẤU ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG LẮP ĐẶT

 

 •  Cấu tạo kệ trung tải được lắp ghép từ nhiều bộ phận, được liên kết với nhau bằng bu lông, ốc vít nên có thể thu hẹp hoặc mở rộng tùy thích. 

 •  Thiết kế đơn giản thuận tiện lắp đặt, di chuyển hay bảo trì, sửa chữa.

 •  Chiều cao giữa các tầng kệ có thể điều chỉnh tùy thích theo đặc điểm hàng hóa và nhu cầu sử dụng.

KỆ SẮT TRUNG TẢI CÓ TÍNH ỨNG DỤNG CAO 

KỆ SẮT TRUNG TẢI CÓ TÍNH ỨNG DỤNG CAO

 

 •  Giá kệ trung tải có thể lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa, thường để hàng trực tiếp lên kệ mà không cần dùng đến pallet chứa hàng, ứng dụng hiệu quả trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

 •  Thao tác nhập hàng/lấy hàng khi sử dụng kệ trung tải có thể thực hiện bằng tay hoặc xe thang di động.

 •  Bên cạnh lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho, thiết kế kệ kho hàng trung tải có tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng phổ biến trong việc trưng bày sản phẩm ở các cửa hàng, siêu thị hay sắp xếp hồ sơ trong văn phòng, trường học.

 •  Gia tăng đến 60% không gian lưu trữ trong kho so với khi không sử dụng hệ thống kệ.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CHO KHO HÀNG VỪA VÀ NHỎ 

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CHO KHO HÀNG VỪA VÀ NHỎ

 

 •  Đối với những kho hàng có diện tích vừa và nhỏ cùng nhu cầu bảo quản hàng hóa tải trọng trung bình nhẹ, kệ hàng trung tải chính là giải pháp thay thế hiệu quả cho các loại kệ yêu cầu không gian nhà kho rộng như kệ Selective, kệ Drive in,...

 •  Kho hàng với đa số sản phẩm có thời gian lưu kho ngắn, cần luân chuyển hàng hóa liên tục thì đầu tư kệ trung tải để hàng là vô cùng phù hợp.

 •  Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, cung cấp một giải pháp lưu trữ hàng hóa an toàn cho nhà kho quy mô vừa và nhỏ.

NHƯỢC ĐIỂM KỆ TRUNG TẢI 

NHƯỢC ĐIỂM KỆ TRUNG TẢI

 

 •  Khả năng lưu trữ hàng hóa nặng của hệ thống kệ trung tải không cao, chỉ thích hợp với hàng hóa có tải trọng giới hạn, không phù hợp sử dụng tại kho công nghiệp.

 •  Nếu chất hàng hóa quá cao tầm với sẽ gây bất tiện khi lấy hàng.

 •  Lấy hàng bằng tay hoặc xe thang, không sử dụng xe nâng nên số lượng hàng hóa mỗi lần lấy khá ít so với các phương thức lấy hàng khác.

ỨNG DỤNG KỆ TRUNG TẢI 

Kệ trung tải được ứng dụng nhiều trong các kho hàng đặc biệt là kho chứa hàng hóa tải trọng nhẹ với đa dạng lĩnh vực như: may mặc, công nghiệp ô tô, linh kiện điện tử, dùng trong văn phòng, kệ trưng bày hàng hóa,...

Kệ trung tải trong kho chứa giày da
Kệ trung tải trong kho chứa giày da

Kệ trung tải trưng bày hàng hóa
Kệ trung tải trưng bày hàng hóa

Kệ trung tải mini - chứa hàng nhẹ
Kệ trung tải mini - chứa hàng nhẹ

Trên đây là những đặc điểm của kệ trung tải mà Au Viet Rack đã gửi đến quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá kệ trung tải.

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ KHAY NHỰA

KỆ KHAY NHỰA

Kệ khay nhựa hay còn gọi là kệ hộp nhựa, chuyên dùng để lưu trữ các loại phụ tùng, linh kiện có kích thước nhỏ. Hộp nhựa được móc treo trên ngàm hoặc đặt trên các tầng kệ, theo đó linh kiện đựng bên trong hộp sẽ được sắp xếp và bảo quản một cách gọn gàng và có hệ thống.
KỆ CON LĂN CARTON

KỆ CON LĂN CARTON

Hệ thống kệ Con Lăn Carton (Carton Flow Rack) một giải pháp lưu kho động (Live Storage) được ứng dụng kỹ thuật chuyển động băng chuyền. Các tầng kệ được thiết kế dưới dạng băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động làm các thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía.
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ