PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC
PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC

PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC

Pallet sắt chồng ngược là một dạng khác của pallet xếp chồng, bề ngoài khá giống với pallet chồng ghép nhưng có cách xếp chồng khác biệt hơn. Pallet sắt chồng ngược được xem là giải pháp tối ưu không gian lưu trữ theo độ cao, chứa được hàng hóa nặng, dễ dàng xếp chồng, di dời, cất gọn khi không sử dụng.

Thông số pallet sắt chồng ngược:

 •  Tải trọng: 500 - 3000kg
 •  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng
 •  Chất liệu: Thép SS400 phủ sơn tĩnh điện  
 •  Thương hiệu: Au Viet Rack

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Pallet sắt chồng ngược đóng vai trò như một loại kệ pallet khi xếp chồng các pallet lên nhau, mang lại sự linh hoạt trong việc vận hành. Để hiểu hơn về các đặc điểm của pallet sắt chồng ngược, hãy cùng Au Viet Rack tìm hiểu trong các phần dưới nhé.

Pallet sắt chồng ngược là gì? 

Pallet sắt chồng ngược là gì?

Pallet sắt chồng ngược có cấu tạo khá giống pallet sắt chồng ghép nhưng vị trí 4 thanh trụ nằm bên dưới, khung đế nằm ở trên. Khi xếp chồng thành dạng kệ, với 2 lớp pallet sẽ tận dụng được 3 bề mặt chứa hàng. Như vậy, số bề mặt chứa hàng sẽ nhiều hơn số pallet được xếp lên nhau (bao gồm cả bề mặt sàn kho).

Pallet sắt chồng ngược sở hữu đầy đủ tính năng của kệ pallet nhưng lại khắc phục được nhược điểm của các loại kệ, đó là khả năng di dời linh hoạt. Ngoài ra, pallet chồng ngược khi sử dụng không yêu cầu khoan cố định xuống mặt nền kho, giữ cho nền kho không bị hư hỏng.

Pallet sắt chồng ngược có thể xếp chồng lên đến 5 lớp giúp tận dụng không gian nhà kho theo độ cao, tăng mật độ lưu trữ cho kho hàng.

Phù hợp với cả 2 nguyên tắc xuất nhập FIFO và LIFO: các pallet sẽ được chồng lên cao và được bố trí giống như kệ Selective nên xe nâng có thể tiếp cận được pallet ở mọi vị trí mong muốn.

Ưu điểm pallet sắt chồng ngược 

Ưu điểm pallet sắt chồng ngược
 •  Không yêu cầu lối đi xe nâng vì các dãy pallet sắt chồng ngược có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí theo nhu cầu, phù hợp với mọi loại xe nâng.
 •  Việc sử dụng pallet chồng ngược trở nên nhanh chóng hơn do không cần lắp từng thanh trụ vào khi sử dụng như pallet xếp chồng thông thường. Khung đế và thanh trụ được đúc liền nên tránh mất mát so với việc lưu trữ khung đế và thanh trụ riêng.
 •  Khi không có nhu cầu sử dụng, pallet sắt chồng ngược có thể dễ dàng xếp lồng ghép lại với nhau giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian nhà kho.
 •  Pallet sắt chồng ngược có thể kết hợp với tất cả các loại pallet dạng khung đế như sắt, gỗ, nhựa, giấy,... và không yêu cầu xe nâng chuyên dụng để xuất nhập.
 •  Tuổi thọ cực cao, sử dụng được trên 15 năm, không tốn chi phí thay mới, chi phí bảo trì thấp do pallet sắt khó hư hỏng.
 •  Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với các loại pallet xếp chồng khác do chi phí sản xuất thấp hơn. Việc tận dụng được nhiều bề mặt chứa hàng hơn giúp tiết kiệm được số lượng pallet cần sử dụng.

Nhược điểm pallet sắt chồng ngược 

Nhược điểm pallet sắt chồng ngược
 •  Pallet sắt chồng ngược có kết cấu khá phức tạp nên đòi hỏi người thiết kế phải tính toán thật kỹ.
 •  Khung đế và trụ đứng được hàn lại nên không thể tháo lắp, khó sửa chữa và thay thế.
 •  Pallet sắt chồng ngược chỉ có thể được sử dụng dưới dạng kệ và phải kết hợp với các loại pallet khung đế khác khi chứa hàng. Đây là một điểm yếu so với các loại pallet xếp chồng khác vì không thể để hàng trực tiếp lên bề mặt pallet chồng ngược và di dời theo từng pallet riêng lẻ được.

Cấu tạo pallet sắt chồng ngược 

Cấu tạo của pallet sắt chồng ngược bao gồm những bộ phận:

 • Thanh chân trụ và thanh chân dưới: chịu tải cho toàn bộ pallet.
 • Thanh giằng: chống dịch chuyển giữa các thanh trụ.
 • Khung trên: là nơi xếp các pallet khác lên trên.

Cấu tạo pallet sắt chồng ngược

Kích thước pallet sắt chồng ngược

Báo giá pallet sắt chồng ngược Au Viet Rack 

Các sản phẩm pallet tại Au Viet Rack được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy nên chất lượng pallet sắt chồng ngược luôn đạt tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng.

Vì là sản phẩm làm riêng theo nhu cầu của từng khách hàng nên giá pallet sắt chồng ngược phụ thuộc vào tải trọng, giá thép trên thị trường và kích thước pallet sắt chồng ngược,... Sau đây là giá tham khảo pallet sắt chồng ngược:

Loại pallet Báo giá
Pallet sắt chồng ngược tải trọng 500kg 1.000.000 VNĐ
Pallet sắt chồng ngược tải trọng 1000kg 2.000.000 VNĐ
Pallet sắt chồng ngược tải trọng 2000kg 3.000.000 VNĐ

Xem thêm bảng báo giá chi tiết mở rộng của pallet sắt chồng ngược bên dưới hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết:

ỨNG DỤNG CỦA PALLET SẮT CHỒNG NGƯỢC 

Pallet sắt chồng ngược giúp lưu trữ hàng hóa nặng rất tốt và tiết kiệm chi phí, sử dụng như kệ chứa hàng hóa với ưu điểm lớn nhất là sự linh hoạt nên loại pallet này phù hợp với mọi loại nhà kho. Au Viet Rack sẽ liệt kê bên dưới một số loại kho điển hình chuyên sử dụng pallet sắt chồng ngược:

Pallet chồng ngược thích hợp với nhà kho cần xuất nhập hàng hóa thường xuyên và hay thay đổi mô hình kho, sử dụng được cả trong kho và ngoài trời. Pallet sắt chồng ngược được sử dụng khá phổ biến trong các kho hàng hóa, nông sản, thực phẩm và hóa chất.

 Pallet sắt chồng ngược chứa hóa chất
 Pallet sắt chồng ngược chứa hóa chất

Pallet sắt chồng ngược chứa nông sản
 Pallet sắt chồng ngược chứa hàng cho kho nông sản

Pallet sắt chồng ngược chứa thực phẩm
 Pallet sắt chồng ngược sơn tĩnh điện chứa thực phẩm

Trên đây là những đặc điểm pallet sắt chồng ngược và ứng dụng của loại pallet này. Quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm như thông số kỹ thuật, bản vẽ thiết kế, chế độ bảo hành,...trong những phần tiếp theo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo ngay bảng báo giá pallet sắt chồng ngược.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ÂU VIỆT

Địa chỉ: 2024-2026-2028 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 733 011 - 0939 232 988

Website: auvietrack.com - auvietrack.net

Au Viet Rack xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

PALLET SẮT KHUNG ĐẾ

PALLET SẮT KHUNG ĐẾ

Pallet sắt khung đế là một thiết bị dạng phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe nâng hay tời nâng. Pallet sắt khung đế giúp di chuyển và sắp xếp hàng hóa vào kho một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thông số pallet sắt khung đế:  Tải trọng: 200 - 2500kg hoặc có thể cao hơn  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm      Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT XẾP CHỒNG

PALLET SẮT XẾP CHỒNG

Pallet sắt xếp chồng đóng vai trò như một tầng kệ chứa hàng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà kho để sắp xếp, lưu trữ hàng hóa bằng cách chất chồng từng pallet lên nhau giúp tận dụng tối đa chiều cao của kho hàng. Thông số kỹ thuật:  Kích thước phổ biến (Dài x Rộng x Cao): D1200 x R1000 x C1200 mm, D1100 x R1200 x C1200 mm, D1300 x R1000 x C1200 mm, D1000 x R1000 x C1200 mm  Tải trọng: từ 500 - 3000 kg/pallet  Số tầng: có thể xếp chồng từ 2 - 5 tầng pallet  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng.  Màu sơn: Cam, xanh, đen hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT CHỒNG GHÉP

PALLET SẮT CHỒNG GHÉP

Pallet sắt chồng ghép là một dạng khác của pallet xếp chồng với điểm khác biệt là các thanh trụ đứng được hàn cố định với phần khung đế. Pallet chồng ghép là giải pháp tối ưu không gian lưu trữ theo độ cao, chứa được hàng hóa nặng, dễ dàng xếp chồng, di dời, cất gọn khi không sử dụng. Thông số pallet sắt chồng ghép:  Tải trọng: 200 - 1200kg  Màu sơn: theo yêu cầu của khách hàng  Chất liệu: Thép SS400 phủ sơn tĩnh điện    Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT CHỒNG GẤP

PALLET SẮT CHỒNG GẤP

Pallet sắt chồng gấp hoạt động như một tầng kệ chứa hàng dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho. Tuy nhiên so với kệ chứa hàng cố định tại một vị trí, pallet chồng gấp có thể di chuyển dễ dàng hơn, ngoài ra khi không sử dụng có thể gấp gọn lại giúp tiết kiệm đáng kể không gian. Thông số kỹ thuật:  Kích thước phổ biến (Dài x Rộng x Cao): D1200 x R1000 x C1200mm, D1100 x R1200 x C1200mm, D1300 x R1000 x C1200mm, D1000 x R1000 x C1200mm, D1100 x R1100 x C1200mm  Tải trọng: 200 - 2000 kg/pallet  Số tầng: có thể xếp chồng 2 - 5 lớp pallet  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng  Màu sơn: Cam, xanh, đen hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
PALLET SẮT VÁCH LƯỚI

PALLET SẮT VÁCH LƯỚI

Pallet lưới sắt là một loại pallet hình hộp chữ nhật, các mặt bên là tấm lưới có nhiều lỗ với đa dạng kích thước. Pallet dùng để lưu trữ, cố định hàng hóa trong kho, có thể thao tác dễ dàng bằng tay hoặc xe nâng, xe kéo. Thông số kỹ thuật:  Kích thước phổ biến (Dài x Rộng x Cao): D1200 x R800 x C1500mm, D1200 x R1000 x C1500mm, D1000 x R1200 x C1500mM, D1100 x R1100 x C1500mm.  Tải trọng: 500 - 2000 kg/pallet  Chất liệu: Thép SS400 kết hợp sơn tĩnh điện, mạ kẽm hoặc kẽm nhúng nóng.  Màu sơn: Cam, xanh hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng  Thương hiệu: Au Viet Rack  
Kệ tải trọng nặng
Kệ tải trọng nhẹ
Sàn thao tác-Kệ Sàn
Pallet Sắt
Sản phẩm khác
Về đầu trang
Liên hệ